Giải Trí

Visual thời mới debut và hiện tại của những nàng maknae trong các nhóm nhạc Kpop

Jessie Mai
Chia sẻ

Debut khi còn là những 'tiểu công chúa', các Idols này giờ đây đã trở thành 'nữ hoàng' càn quét mọi sân khấu K-Pop.

1. Yeri (Red Velvet)

Yeri đã debut năm 2015 cùng với nhóm nhạc Red Velvet. Ca khúc đầu tiên của nhóm là “Ice Cream Cake”, mang concept nhẹ nhàng, ngọt ngào và nữ tính. 

Qua năm tháng, những concept Red Velvet sử dụng có vẻ trưởng thành . Xuất hiện trong buổi chụp hình Seasons Greetings 2020, Yeri đã khiến fans hâm mộ mê mệt vì visual cực đỉnh của mình.

Netizens cho rằng mặc dù đã hoạt động được hơn 5 năm trong Red Velvet, nhưng Yeri vẫn giữ được vẻ ngọt ngào, dễ thương như thời mới debut của mình.

2. Yuna (ITZY)

Debut từ khi mới 17 tuổi, Yuna đã trở thành hiện tượng mạng nhờ visual "bùng nổ" trong màn biểu diễn ca khúc “Dalla Dalla.”

Với ca khúc “Not Shy" mới được ra mắt gần đây, Netizens có cơ hội so sánh visual của Yuna hiện tại với thời điểm debut. Ngoài những thay đổi về phong cách thời trang và âm nhạc, người hâm mộ cho rằng Yuna vẫn giữ được nét ngọt ngào, quyến rũ và trẻ trung của mình trong “Dalla Dalla.”

3. Tzuyu (TWICE)

Năm 2015, giới K-Pop đã chào đón một bản hit đến từ nhóm nhạc tân binh TWICE, và đặc biệt ấn tượng với visual của Tzuyu, một trong những thành viên nhóm.

Là nàng maknae trong nhóm, nhưng visual của Tzuyu có phần trưởng thành, dù vẫn giữ được vẻ trong sáng, ngọt ngào theo concept chung của nhóm. Tzuyu nhanh chóng trở thành cái tên giành được sự chú ý của đông đảo fans hâm mộ và cộng đồng mạng Hàn.

Mới đây, TWICE mới comeback với ca khúc mới “MORE & MORE". Dù là phong cách quyến rũ trưởng thành hay nữ tính ngọt ngào, Tzuyu vẫn thực hiện xuất sắc concept mình phải thể hiện.

4. Lisa (BLACKPINK)

Cái tên BLACKPINK lần đầu khiến giới K-Pop "bùng nổ" là với bản hit "Boombayah" năm 2016. Lisa trong thời gian mới debut của mình đã khoác lên phong cách cá tính, sắc bén, mạnh mẽ, là một rapper tài năng và gây ấn tượng mạnh.

Sau bốn năm hoạt động, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc có tên tuổi lớn trong giới K-Pop. Lisa tiếp tục là rapper "siêu đỉnh" trong những MV nhạc của BLACKPINK. Lời hát của cô “Look at you, now look at me” trong ca khúc “How You Like That” đã tóm tắt toàn bộ sức hút của Lisa trên sân khấu. 

5. Shuhua ((G)I-DLE)

Ở tuổi 19, Shuhua đã debut trong nhóm (G)I-DLE với ca khúc đầu tiên là “Latata.”

Tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên của chính mình và mọi người, Shuhua ít khi nhuộm tóc và nếu có thể, cô thậm chí còn không trang điểm.

Gần đây, Shuhua đã comeback với ca khúc mới của (G)I-DLE, “DUMDI DUMDI”.Fans hâm mộ có thể nhận ra cô đã thay đổi kiểu tóc của mình và nhuộm hightlight, visual của cô có lẽ không thể "đỉnh" hơn được nữa!

6. Umji (GFRIEND)

Ở tuổi 18, Umji đã debut trong nhóm  GFRIEND với ca khúc “Glass Bead.” Không may, cô đã nhận được rất nhiều chỉ trích bởi visual của mình chưa được như mong đợi.

Trong thời gian hoạt động, Umji đã thay đổi nhiều phong cách khác nhau, và đã có nhiều người công nhận tài năng lẫn visual mới lạ của cô hơn.

7. Hwasa (MAMAMOO)

Năm 2014, Hwasa debut trong nhóm MAMAMOO với “Mr. Ambiguous". Netizens đã sớm "chết mê chết mệt" với nàng maknae đầy cá tính của MAMAMOO, và lượng fans của Hwasa ngày càng tăng qua mỗi năm.

Với ca khúc gây hit "Maria", Hwasa đã cho thấy một khía cạnh tăm tối, quyến rũ và sắc sảo hơn của bản thân. 

8. Wonyoung (IZ*ONE)

Wonyoung đã nhanh chóng có được trái tim khán giả ngay khi  “La Vie en Rose" ra mắt cùng với IZ*ONE, mặc dù chỉ mới 15 tuổi.

Wonyoung vẫn là một trong những nữ thần tượng được biết tới nhiều nhất bởi visual xinh đẹp của cô. Ở tuổi thiếu niên, nhưng nhan sắc Wonyoung đã được ví như là nàng công chúa bước ra từ cổ tích vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN