Giải Trí

Visual của Minhyun (NU’EST) đẹp đến mức nào mà có thể khiến cho các sao Hàn khác phát cuồng?

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Saostar - Từ các chương trình TV và âm nhạc cho đến những cảnh quay drama, không có nơi nào mà visual của Minhyun không tỏa sáng.

Minhyun đích thị là vua visual.

Chúng ta đều biết Minhyun (NU’EST) cuốn hút ra sao và sự quyến rũ của anh không chỉ khiến fan xao xuyến mà còn làm các sao Hàn khác rung rinh! Từ các chương trình TV và âm nhạc cho đến những cảnh quay drama, không có nơi nào mà visual của Minhyun không tỏa sáng.

Minhyun xuất hiện trong chương trình Radio Star của đài MBC với người dẫn chương trình Kim Gura – MC nổi tiếng vì thường phê bình các sao hơn là khen ngợi. Tuy nhiên, lần này Kim Gura lại thẳng thắn với nam ca sĩ về visual của anh.

‘Em thật điển trai.’ 

‘Khuôn mặt Hwang Minhyun là tương lai đấy.’

Trong chương trình Happy Together 4 của KBS, visual của Minhyun tiếp tục khiến mọi người phải trầm trồ.

‘Minhyun là ai cũng được. Cậu ấy thật đẹp trai.’

Trong chương trình DoReMi Market trên đài tvN, các thành viên khác trong chương trình cũng không thể cầm lòng trước visual nam thần.

Thậm chí khi xuất hiện trong I live Alone, thay vì tập trung vào cuộc sống đời thường của anh, thì khán giả lại bị visual của anh quyến rũ.

‘Cậu đẹp thật sự luôn.’

‘Chắc soi gương sẽ đẹp lắm nhỉ.’

Còn ở chương trình Let’s Eat Dinner Together, ở chương trình này các ngôi sao sẽ ngẫu nhiên đến thăm nhà người dân và ăn cùng họ, một quý cô không thể giúp đỡ nhưng lại mời họ vào ăn cùng sau khi nhìn thấy khuôn mặt của Minhyun.

‘Tôi bị sốc và tự động mở rộng cửa…’

‘…vì cậu ấy quá đẹp.’

Trong chương trình King of Masked Singer, người dẫn chương trình Kim Sungjoo, điều này cho thấy rằng visual của Minhyun quả thực có sức sát thương. 

‘Tôi nghĩ cậu đẹp trai hơn cả Terrius.’

Gần đây nhất, fan chụp ảnh của Minhyun trên phim trường bộ drama mới thuộc đài JTBC Live On, visual của Minhyun lại một lần nữa nổi bật. 

Có lẽ chính vì sở hữu một visual khủng như vậy mà Minhyun đã được Lancome lựa chọn để hợp tác.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN