Giải Trí

ViruSs bị lôi vào scandal của Jack: Nam streamer thay vì 'đáp trả' chỉ biết 'van xin'?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Động thái của ViruSs giữa thời điểm scandal của Jack đang được đẩy lên đỉnh điểm khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Viruss bất ngờ đăng tải 1 bài viết tiết lộ tình hình hiện tại và bày tỏ quan điểm của bản thân. “Tôi đã làm hết sức, thật lòng không biết nên nói gì thật! Thôi cuộc đời ôn hòa, suy nghĩ tích cực - Thực hiện ước mơ. 

Đối với tớ, giúp đỡ được người khác là may mắn rồi, chả mưu cầu thêm gì! Cảm ơn mọi người đã quan tâm ViruSs vẫn ổn không sao đâu!”. 

Động thái này của ViruSs nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời hỏi thăm đến nam streamer và mong anh hãy luôn bình tĩnh để xử lý mọi chuyện.

Bên cạnh đó, một số người cũng đưa ra những dự đoán nguyên nhân vì sao đang yên đang lành ViruSs lại đăng tải bài viết với nội dung như vậy. Theo đó, một số cho rằng, điều này có liên quan đến Jack - nam ca sĩ đang khiến showbiz Việt “chấn động" vì lùm xùm “bắt cá nhiều tay" và đã có con với Thiên An. 

Nguồn cơn của sự việc này bắt đầu từ 1 tin nhắn được cho là của Jack nhắn tin dành cho người yêu và trong đó có nhắc đến ViruSs. Theo đó, ViruSs muốn gặp nam ca sĩ để bàn công việc nhưng vì muốn dành thời gian cho bạn gái nên đã từ chối.

Chưa dừng lại, giữa những lùm xùm của đồng nghiệp, cách đây không lâu, nam streamer đã có 1 bài đăng đầy ẩn ý. Theo đó, trong status của ViruSs không hề đề cập cụ thể đến cái tên Jack, nhưng nhờ một vài chi tiết, netizen vẫn ngầm suy đoán ViruSs đang đề cập tới cậu em thân thiết. 

Điều này khiến fan của giọng ca gốc Bên Tre liên tiếp tấn công trang cá nhân của ViruSs. Hiện, tất cả những điều trên chỉ là đồn đoán từ phía cư dân mạng và chưa được xác thực bởi những người trong cuộc. 

Được biết, ViruSs và Jack là những nghệ sĩ thân thiết trong showbiz Việt. Và nam streamer đã không ít lần giúp đỡ “đàn em" trong các dự án âm nhạc, trong đó có demo ca khúc Đom đóm.

Những ngày qua, thông tin Jack với con với Thiên An nhưng vẫn đi "bắt cá nhiều tay" đang là đề tài gây xôn xao MXH. Trong lúc Thiên An được khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn những người trong showbiz đồng loạt lên tiếng bảo vệ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN