Giải Trí

Vinh Râu lên tiếng sau thông báo ly hôn: 'Tôi vẫn sẽ bảo vệ Trang'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân, nam diễn viên Vinh Râu đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, giữa anh và Lương Minh Trang hiện tại vẫn đang giữ mối quan hệ bạn bè.

Tối 28/7, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng trước thông tin diễn viên Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang đã chính thức "đường ai nấy đi". Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, cặp đôi đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vinh Râu đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, anh cho rằng quyết định ly hôn đến từ sự đồng thuận của cả hai, cặp đôi vẫn rất tôn trọng và vẫn trở thành bạn bè, đồng nghiệp tốt của nhau.

Về phía hai bên gia đình, cặp đôi vẫn nhận được sự yêu thương. Cả Vinh Râu và ba mẹ của Minh Trang vẫn giữ liên lạc, xem nhau như người nhà. "Một ngày làm ba mẹ, cả đời làm ba mẹ", anh cho biết.

Vinh Râu viết: "Chuyện cũng đã qua lâu, chỉ là hiện tại tụi tui mới công khai thôi nè. Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang. Cám ơn mọi người đã động viên nhen, và động viên cho cả Trang nữa nha. Sau dòng trạng thái này mình sẽ hạn chế nhắc đến chuyện này. Thay vào đó sẽ là những bài đăng tích cực đến mọi người. Mình để mọi người buồn chung thì kỳ lắm đúng hông nè! Chúc em sẽ thành công với những gì em chọn. Cám ơn em về những kỷ niệm thật đẹp".

Bài đăng của Vinh Râu đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đã gửi gắm lời động viên, chia sẻ đến với cặp đôi khi cuộc hôn nhân kết thúc.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN