Giải Trí

Việt Hương xúc động vì ông xã bị thương ở chân nhưng vẫn nén cơn đau để cùng mình làm thiện nguyện

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Chồng tôi hôm nọ vác gạo nhiều quá không thấy đường nên đâm vào cửa nhà người ta, giờ nhiễm trùng sưng chà bá rồi', nghệ sĩ Việt Hương bộc bạch.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vừa livestream trên trang cá nhân thông báo tình trạng sức khỏe của ông xã. Theo đó, nhạc sĩ Hoài Phương mấy ngày trước bị thương ở chân, không chịu uống thuốc kháng sinh và vẫn đi làm từ thiện cùng vợ.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã đồng hành cùng bà con Sài Gòn suốt hơn 2 tháng qua.

Cụ thể, Việt Hương bộc bạch: "Mọi người có thấy chồng tôi sáng nay đâu không? Cái chân chồng tôi sưng quá, mưng mủ nhiễm trùng, đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi. Chồng tôi hôm nọ vác gạo nhiều quá không thấy đường nên đâm vào cửa nhà người ta, giờ nhiễm trùng sưng chà bá rồi".

Ông xã Việt Hương bị thương ở chân nhưng vẫn nén cơn đau để cùng vợ đi làm thiện nguyện.

Trước những thông tin bất lợi bủa vây, nghệ sĩ Việt Hương một lần nữa khẳng định không kêu gọi quyên góp để làm từ thiện. Nữ diễn viên hài nhắn nhủ: "Tôi nhắc lại một lần nữa, tôi tự bỏ tiền làm từ thiện, không kêu gọi quyên góp từ bất cứ ai, dù chỉ một đồng.

Trong hai tháng qua, tôi đã làm từ thiện hết mình và tới ngày 15-9 này mở cửa lại Sài Gòn phần nào nên tôi phải ngưng lại để còn nhìn ngó tình hình, chứ không phải cắm đầu cắm cổ làm hoài. Làm từ thiện cũng phải suy nghĩ.

Toàn bộ ê-kíp của tôi đã mệt rã rời, chồng tôi hôm nay m.ất tích vì sưng hết chân, đi không nổi nữa. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn sung, vẫn làm, làm đến ngày cuối cùng.

Hằng ngày, nếu không đi tiếp tế lương thực thì Việt Hương có mặt ở các bệnh viện, chốt trực để phân phát thực phẩm, dụng cụ y tế...

Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương cho biết toàn bộ đồ y tế như khẩu trang, dầu xông, thuốc uống, đồ bảo hộ sẽ được đưa lại cho cán bộ tuyến đầu sau khi nữ nghệ sĩ ngưng cứu trợ.

"Tôi xin cảm ơn tuyến đầu và muốn bày tỏ lòng biết ơn bằng hành động như vậy. Đó là tự tôi làm, không mắc mớ gì tới ai hết. Tôi cũng không quan tâm đến ai đó nói gì.

Nếu có tạc được tượng các y bác sĩ, tôi đi ngang qua cũng cúi đầu chào", nghệ sĩ Việt Hương bộc bạch.

Ngoài ra, Việt Hương cũng phân trần câu chuyện liên quan đến xe cứu thương và ông Đoàn Ngọc Hải. Nữ nghệ sĩ lên tiếng: "Tôi nói luôn, toàn bộ xe cấp cứu, cứu thương, chở linh cữu tôi đã trao cho người khác và tính tôi đã trao là xong, không hỏi lại. Tính tôi cho ai là cho luôn, không hỏi tới xem họ làm cái gì.

Tôi chỉ biết bỏ tiền mua và trao tặng cho họ để họ làm, như nhóm mai táng 0 đồng hay anh Đoàn Ngọc Hải, không quan tâm đến những việc sau đó. Bởi vậy nên mọi người đừng hỏi lại tôi về những chuyện không liên quan đến tôi".

Ngoài ra, nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ bí quyết làm thiện nguyện là phải có "cuống họng" khỏe để nói hoài mà không mệt, vì phải nói để mọi người tỏ rõ, chứ yếu yếu là tắt tiếng.

Xem thêm: Sự tín nhiệm của đồng nghiệp dành cho nghệ sĩ Việt Hương

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN