Giải Trí

Vượt qua hàng loạt sao Vbiz đình đám, Việt Hương tiếp tục giữ thành tích đáng nể

Minh Anh
Chia sẻ

Việt Hương tiếp tục là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng những người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội trong tháng 9/2021.

Mới đây, trang Buzzmetrics (trang web chuyên về phân tích giá trị dữ liệu mạng xã hội và lắng nghe hành vi người dùng) đã công bố bảng xếp hạng BSI TOP 10 INFLUENCERS (Top 10 người có sức ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội) trong tháng 9/2021.

Vượt qua hàng loạt sao Vbiz đình đám, Việt Hương tiếp tục giữ thành tích đáng nể Ảnh 1
Bảng xếp hạng 10 người có sức ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội T9/2021 của Buzzmetrics

Theo đó, đứng đầu bảng xếp hạng là nghệ sĩ Việt Hương với hơn 1.3 triệu lượng bài viết và thảo luận, trong đó các chỉ số liên quan đến cảm xúc tích cực, độ yêu thích... đạt tới hơn 618 ngàn trên tổng lượt thảo luận. Điều này chứng tỏ, nghệ sĩ Việt Hương đạt được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ.

Vượt qua hàng loạt sao Vbiz đình đám, Việt Hương tiếp tục giữ thành tích đáng nể Ảnh 2
Danh hài Việt Hương nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả

Góp mặt trong top 10 còn có những cái tên khác như nghệ sĩ Quyền Linh, ca sĩ Hiền Hồ, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, streamer Độ Mixi, Thuý Ngân, Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Jun Phạm.

Được biết, Việt Hương cũng là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng 10 người ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội trong tháng 8/2021 với hơn 1 triệu lượng bài viết và thảo luận, chỉ số tích cực chiếm tới hơn 538 ngàn. 

Vượt qua hàng loạt sao Vbiz đình đám, Việt Hương tiếp tục giữ thành tích đáng nể Ảnh 3
Việt Hương cũng là cái tên đứng đầu BXH người ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tháng 8/2021

Thời gian qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã có những đóng góp to lớn trong công tác thiện nguyện. Cô tặng xe cứu thương trị giá 3 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải, bên cạnh đó cô cũng chi ra hàng tỷ đồng để mua 5 xe cứu thương khác phục vụ cộng đồng trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát dữ dội tại TP. HCM

Vượt qua hàng loạt sao Vbiz đình đám, Việt Hương tiếp tục giữ thành tích đáng nể Ảnh 4
Vợ chồng NS Việt Hương chi hàng tỷ đồng mua xe cứu thương phục vụ cộng đồng

Trong giai đoạn TP. HCM giãn cách vì dịch, vợ chồng danh hài còn bỏ tiền túi mua lương thực, thực phẩm, thiết bị y tế để hỗ trợ bà con gặp khó khăn. Thông báo trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương cho biết: "Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men... Xin theo dõi danh sách để biết quà tới những đâu”.

Vượt qua hàng loạt sao Vbiz đình đám, Việt Hương tiếp tục giữ thành tích đáng nể Ảnh 5
Việt Hương bỏ tiền túi mua lương thực, thực phẩm, không kêu gọi quyên góp

Chính sự tận tâm, nhiệt tình này của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương khiến cộng đồng mạng không khỏi nể phục và yêu mến.

Xem thêm: Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN