Giải Trí

Hết bị trộm giấy tờ trên xe cứu trợ, Việt Hương lại bị người dân ném gạch vào nhà nhưng thương hơn giận

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Việt Hương đã bày tỏ sự lo lắng vì bị đối tượng xấu ném gạch vào nhà gây nguy hiểm đến tính mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương đã livestream và cho biết cảnh trước nhà, kể về việc một người lạ mặt ném viên gạch qua hàng rào. 

Hết bị trộm giấy tờ trên xe cứu trợ, Việt Hương lại bị người dân ném gạch vào nhà nhưng thương hơn giận Ảnh 1

"Sáng nay, có người ném cục gạch vô nhà tôi, có duyên lắm. Tôi sẽ quay cho mọi người xem. Trước sân nhà tôi có một cái hàng rào. Buổi sáng tôi ngủ dậy thấy có người ném cục gạch qua hàng rào vào trước cửa nhà tôi để xin quà", nữ nghệ sĩ hài này bức xúc chia sẻ. 

Hết bị trộm giấy tờ trên xe cứu trợ, Việt Hương lại bị người dân ném gạch vào nhà nhưng thương hơn giận Ảnh 2

Đáng chú ý, theo lời của nữ nghệ sĩ này, việc người ném gạch vào nhà cô không phải có ý xấu mà chỉ để… xin quà từ thiện. Cụ thể, người này đã viết thông tin đính kèm trong cục gạch, bao gồm số điện thoại, địa chỉ nhà và trình bày gia cảnh của bản thân. “Mọi người thấy thương không? Khổ lắm", Việt Hương bày tỏ. 

Hết bị trộm giấy tờ trên xe cứu trợ, Việt Hương lại bị người dân ném gạch vào nhà nhưng thương hơn giận Ảnh 3

Bên cạnh đó, bà xã Hoài Phương cũng cho biết, hàng ngày nhà cô cũng bị nhận nhiều “thứ lạ” bay vào. Dù hiểu rõ vì nhiều người khó khăn nên mới làm vậy, thế nhưng Việt Hương cũng không tránh khỏi sự lo lắng. 

Hết bị trộm giấy tờ trên xe cứu trợ, Việt Hương lại bị người dân ném gạch vào nhà nhưng thương hơn giận Ảnh 4

"Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?”, Việt Hương nói. 

Hay như cô bày tỏ thêm: "Người ta xin đơn lẻ như vậy thì tôi không cho ngay được, phải tập trung đông đông những hộ gần quanh khu vực đó rồi mới cho một lần. 

Hết bị trộm giấy tờ trên xe cứu trợ, Việt Hương lại bị người dân ném gạch vào nhà nhưng thương hơn giận Ảnh 5

Ở phường cũng nhắc nhở tôi không cho đơn lẻ vì khi đó mọi người tập trung lại sẽ rất mệt, dịch bệnh dễ lây lan. Bởi vậy nên tôi luôn phải nói với phường rằng mình không cho cá nhân đơn lẻ nào hết". 

Hết bị trộm giấy tờ trên xe cứu trợ, Việt Hương lại bị người dân ném gạch vào nhà nhưng thương hơn giận Ảnh 6

Thời gian qua, Việt Hương - Hoài Phương được biết đến rất tích cực trong công việc thiện nguyện, giúp đỡ người dân TP HCM đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cặp vợ chồng này dù không nhận tiền ủng hộ, chỉ nhận các vật phẩm từ các mạnh thường quân và mỗi tối đều công khai chi tiết việc nhập vào - phát ra cho người hâm mộ tiện theo dõi. 

Xem thêm: Hết bị nữ CEO Đại Nam 'tố', vợ chồng Trấn Thành lại bị 'réo tên' vì bán đồ rởm: Thực hư ra sao?

Việc làm từ thiện này của vợ chồng nữ nghệ sĩ hài Việt Hương bên cạnh những lời khen ngợi cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều. Chưa dừng lại, Việt Hương còn bị chỉ trích, mất giấy tờ trên xe cứu trợ khiến cô vô cùng lo lắng không thể thực hiện được công việc thiện nguyện như đúng kế hoạch. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN