Giải Trí

Việt Hương được 'bé Trinh' tìm đến giữa khuya, trả lại cà-vẹt xe từ thiện vừa bị trộm

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Sau khi tìm lại được cà-vẹt xe tải, Việt Hương đòi lên đường đi từ thiện ngay nhưng đã bị nhân viên cản lại.

Chiều tối 6/9, nghệ sĩ Việt Hương quay clip nói về việc bị người lạ cạy cửa xe tải từ thiện của mình, lấy mất đi nhiều giấy tờ xe. 

Việt Hương được 'bé Trinh' tìm đến giữa khuya, trả lại cà-vẹt xe từ thiện vừa bị trộm Ảnh 1
Việt Hương bức xúc khi mất cà vẹt xe.

Trong clip Việt Hương nói trong bức xúc: "Lạy mấy ông cố nội bẻ chìa khóa xe tải của em vô lấy cà-vẹt xe. Bây giờ trả cho em, em trả tiền cho một mớ uống cà phê. Trời ơi nghề nào cũng là nghề, nghề ăn cắp mà lựa ngay khúc này chôm là thấy bà rồi. 

Xe tui đi bằng niềm tin hả? Trả tui cái cà-vẹt xe! Giờ mất rồi sao? Cái xe đi từ thiện tối nó mệt nó đậu bên đường, mà nỡ lòng nào lấy cà-vẹt của thằng nhỏ. Giờ không có cà-vẹt xe chắc lấy con vẹt đi theo bay hay gì? Chán dễ sợ! Giờ này mà còn chôm chỉa, trả người ta cái cà-vẹt đi người ta cho tiền".

Việt Hương được 'bé Trinh' tìm đến giữa khuya, trả lại cà-vẹt xe từ thiện vừa bị trộm Ảnh 2
Việt Hương được 'bé Trinh' tìm đến giữa khuya, trả lại cà-vẹt xe từ thiện vừa bị trộm Ảnh 3
Những ngày qua Việt Hương liên tục dùng xe tải để chở đồ từ thiện.

Ngay sau đó, đoạn video này của Việt Hương được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Và mới đây nữ nghệ sĩ hài vừa đăng clip mới thông báo đã tìm lại được cà-vẹt xe. Trong clip Việt Hương trò chuyện với hai cô gái lạ mặt đến gặp để trả cà-vẹt xe lúc giữa khuya. 

Việt Hương vui mừng chia sẻ: "Chúng em đã kiếm được cái cà-vẹt rồi, không biết đứa nào mở xe chôm của tụi em một đống giấy tờ, nhưng ít nhất là trả lại được cái cà-vẹt này là tụi em đỡ phải làm. 

Vứt ngoài đường và bé Trinh đã lượm được trả lại cho Việt Hương, không cần phải đi làm, còn mấy cái kia mất bỏ. Chỉ cần có cái này chúng em sẽ đi tiếp. Lên đường!".

Việt Hương được 'bé Trinh' tìm đến giữa khuya, trả lại cà-vẹt xe từ thiện vừa bị trộm Ảnh 4
Việt Hương khoe tìm được cà vẹt xe.

Ngay khi tìm lại được cà-vẹt xe tải, Việt Hương còn hài hước leo lên xe đòi lên đường đi từ thiện ngay, nhưng đã bị nhân viên cản lại vì đã quá giữ khuya, hết giờ làm việc.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN