Giải Trí

Việt Hương khoe được tặng 1 tấn gạo, đồng thời chỉ cách trị anti-fan 'cực gắt'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Nửa đêm, có một vị mạnh thường quân đến tặng 1 tấn gạo cho nghệ sĩ Việt Hương để làm thiện nguyện.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vừa có livestream trên trang Facebook cá nhân, khoe được một vị mạnh thường quân nửa đêm giao đến 1 tấn gạo để tặng cho bà con. 

"Em xin cám ơn chị Lan ở Phần Lan nha. Hai nhỏ đã chở gạo đến cho em rồi. Em xin đáp lại là nước mắm, nước tương kèm vô nha, chứ cho gạo không coi nó kì", Việt Hương bày tỏ.

Theo đó, nhạc sĩ Hoài Phương cũng hăng hái phụ giúp chuyển 1 tấn gạo vào nhà. Nữ diễn viên hài còn chọc ông xã "giống con gái". 

Ông xã Việt Hương cũng hăng hái phụ giúp chuyển 1 tấn gạo vào nhà.

Bên cạnh đó, Việt Hương nói thêm hàng ngày chị cùng ông xã có nhiệm vụ phải thống kê những tuyến điểm hôm nay đi phát, để đăng lên cho cộng đồng mạng biết chị đã tiếp tế ở đâu, phân phát món gì. 

Việt Hương bức xúc vì bị anti-fan buông lời kém duyên.

Theo đó, có một tài khoản vào bình luận kém duyên: "Chế giả tạo quá chế ơi". Việt Hương liền đáp trả: "Có bạn đó vô học, cái đầu không suy nghĩ nên Hương xin phép block những người đó. 11 giờ đêm rồi, con mắt Hương dại luôn rồi. Với những thành phần này mình nên block. Thôi kệ đi, hoan hỷ vui vẻ. Cả nhà ơi nó chửi em, em xóa luôn chứ em mệt quá".

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Việt Hương thẳng thắn đáp trả anti-fan. Trong những buổi livestream trước, nữ nghệ sĩ đã không ngần ngại "vỗ mặt" những thành phần bình luận kém duyên.

Suốt hai tháng qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương luôn đồng hành cùng bà con ở Sài Gòn. Hết tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm lại mang ô-xy cứu bệnh nhân Covid-19. Chính hành động đẹp này khiến nữ nghệ sĩ ghi dấu ấn trong lòng công chúng.

Xem thêm: Việt Hương: 'Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ còn nói Phi Nhung nguy kịch'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN