Vào tối ngày 12/11, chương trình âm nhạc The Show đài SBS MTV đã được diễn ra với sự tham dự của nhiều nhóm nhạc như VICTON, TXT, BDC, 1TEAM, 1THE9, A.C.E, AIVAN, ARGON, ARIAZ, BDC, Bz-Boys,…Theo đó, ca khúc Nostalgic Night của VICTON, Run Away của TXT và Remember Me của BDC đề cử cho vị trí dẫn đầu.

VICTON. VICTON.
TXT. TXT.

Dựa vào kết quả cuối cùng, nhóm VICTON đã mang về chiến thắng vinh dự sau khi vượt qua những đối thủ đáng gờm. TXT được đông đảo khán giả biết đến là hậu bối của BTS, trong BDC bao gồm ba thực tập sinh tài năng của Produce X 101 (Kim Shi Hoon, Hong Seong Jun và Yoon Jeonghwan).

BDC. BDC.

Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 3

Được biết, đây là chiến cúp đầu tiên của VICTON từ khi nhóm ra mắt ngành công nghiệp âm nhạc vào ba năm trước (09/11/2016). Sau khi nhận cúp, Seung Sik gửi lời cảm ơn tất cả các nhân viên trong công ty quản lý của mình. Tiếp đến, Choi Byung Chan bày tỏ lòng biết ơn đến cộng đồng người hâm mộ ALICE và stylist.

Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 4

Se Jun chia sẻ: “Cảm ơn bố mẹ của sáu đứa bọn mình và cảm ơn những người đào tạo tân binh đã tạo ra bọn mình. Bọn mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa. ALICE,  bọn mình yêu các bạn!”.

Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 5

Chan mỉm cười, rơi nước mắt khi nói: “Mình hy vọng Seung Woo ‘hyung’ đang xem cái này! Anh Seung Woo à, bọn em đã giành được vị trí đầu tiên rồi! Em hy vọng anh hạnh phúc!”. Được biết, trưởng nhóm Han Seung Woo của VICTON hiện đang quảng bá, hoạt động với tư cách là trưởng nhóm của nhóm X1.

Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 6Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 7

Em út Subin sau đó nói thêm: “Trên tất cả, bọn em đã làm việc chăm chỉ, xin chúc mừng tất cả các thành viên. Đừng khóc! Cảm ơn mọi người”. Vừa dứt lời, các thành viên VICTON bắt đầu ôm nhau và òa khóc nức nổ trên sân khấu để ăn mừng chiến thắng.

Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 8Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 9Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 10Vượt TXT, VICTON nhận cúp đầu tiên sau 3 năm debut: Khóc nức nở, gọi tên Han Seung Woo (X1) ảnh 11

Khoảnh khắc VICTON chiến thắng.