Dàn huấn luyện viên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 được công bố, các fan vừa hào hứng vừa xen lẫn sự tò mò liệu dàn huấn luyện đa phần là lần đầu giữ vai trò tìm kiếm và đào tạo tài năng âm nhạc sẽ thể hiện ra sao tại chương trình được khán giả yêu thích suốt 6 mùa giải qua. Nhân vật đồng thời nhận được cả sự ủng hộ và nghi hoặc chính là hoa hậu - ca sĩ Hương Giang.

Không thể phủ nhận Miss International Queen 2018 có thừa sức hút và những sản phẩm âm nhạc nổi bật nhưng tên tuổi gắn liền với vương miện hoa hậu vô có phải là một “rào cản” ban đầu đối với Hương Giang?

Bị khán giả nghi ngờ, đây là lý do Hương Giang đủ trình làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019 ảnh 0

Nhắc đến Hương Giang ở thời điểm hiện tại, khán giả sẽ dễ dàng liên tưởng đến ngay cô nàng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên của Việt Nam sở hữu nhan sắc ngọt ngào và phong cách thời trang sành điệu.

Tuy vậy, sự nghiệp âm nhạc của “cô nàng tắc kè hoa” trong năm 2018 - 2019 ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi 2 bản hit Anh đang ở đâu đấy anh - Em đã thấy anh cùng người ấy lần lượt gây bão Top những video thịnh hành nhất Youtube Việt Nam và hiện vẫn nằm trong Top những bàn hát V-Pop được “replay” nhiều nhất trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Bị khán giả nghi ngờ, đây là lý do Hương Giang đủ trình làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019 ảnh 1

Từ lâu, công chúng đã thôi bàn tán về giọng hát của Hương Giang sau những bản live thế này.

Có không ít bình luận bày tỏ cùng một ý kiến “dù yêu thích Hương Giang nhưng vị trí huấn luyện viên dành cho cô nàng có vẻ quá sức” khi Giọng hát Việt nhí cần chuyên môn âm nhạc. Tuy nhiên, có lẽ nhiều khán giả vì quá ấn tượng với một “Hương Giang hoa hậu” đã quên mất cô nàng từng theo học thanh nhạc chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội trước khi vụt sáng thành một hiện tượng, lọt vào Top 4 một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc vào năm 2012.

Xẩm Quê Choa - Hương Giang - Chung kết Remix New Generation 2017.

Năm 2017, Hương Giang và các đồng đội bước vào chung kết chương trình truyền hình thực tế Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 - Remix New Generation. Đánh bật nhiều đối thủ nặng ký, “cô nàng tắc kè hoa V-Pop” giành giải Đồng chung cuộc và để lại hàng loạt màn trình diễn ấn tượng như: Gấm trong đêm thi World Music, Say với chủ đề âm nhạc Latin - Salsa - Reggaeton và đặc biệt là tiết mục trình diễn âm nhạc dân gian kết hợp nhạc điện tử Xẩm Quê Choa trong đêm thi chung kết.

Bị khán giả nghi ngờ, đây là lý do Hương Giang đủ trình làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019 ảnh 2Tất cả các phần thi của Hương Giang tại Remix New Generation 2017 đều được đánh giá cao về độ sáng tạo trong cách chọn bài hát, hòa âm phối khí, bám sát đề bài và phong cách trình diễn vô cùng cuốn hút. Thế nên, ý kiến nói Hương Giang “ngồi nhầm chỗ” tại The Voice Kids năm nay có vẻ quá vội vàng và thiếu thấu đáo.

Mọi ý kiến nghi hoặc đến từ những đánh giá khắt khe đối với giọng hát đặc biệt của cô nàng hay vì thành công của hình ảnh hoa hậu lấn át sự nghiệp âm nhạc của Hương Giang đều sẽ có lời giải đáp khi Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng.

Bị khán giả nghi ngờ, đây là lý do Hương Giang đủ trình làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019 ảnh 3Điều khiến khán giả đặc biệt thích thú và tin tưởng ở Hương Giang với lần thử sức tại Giọng hát Việt nhí 2019 chính là cá tính và sự nhiệt huyết. Ngoài độ duyên dáng, sức hút đã được công nhận qua hàng loạt show truyền hình thực tế đủ mọi lĩnh vực, Hương Giang chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về bản lĩnh và năng lực trong mọi lần rẽ hướng bất ngờ.

Bị khán giả nghi ngờ, đây là lý do Hương Giang đủ trình làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019 ảnh 4Nguồn năng lượng với lần đầu tiên giữ vai trò huấn luyện viên, quyết tâm có được những học trò tài năng và mong muốn đào tạo dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí chắc chắn sẽ giúp Hương Giang bộc lộ khả năng chuyên môn trên con đường mà cô nàng đã lựa chọn ngay vạch xuất phát sự nghiệp.

Hương Giang từng thừa nhận bất cứ lúc nào đảm nhận một vai trò mới, cô nàng đều nhận được ý kiến trái chiều và những nghi hoặc nhưng đó lại tạo nên cảm hứng, động lực để người trong cuộc nõ lực chứng tỏ bản thân mình.

Bị khán giả nghi ngờ, đây là lý do Hương Giang đủ trình làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019 ảnh 5Bị khán giả nghi ngờ, đây là lý do Hương Giang đủ trình làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019 ảnh 6Thế nên, hãy cùng chờ xem Hương Giang sẽ tỏa sáng ra sao ở lần đầu tiên giữ vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí khi tập đầu tiên của vòng Giấu mặt lên sóng lúc 21h15 ngày 20.7 trên VTV3.