Mới đây, Top 30 Chung khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đến thăm khu di tích lịch sử Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt, Bình Định. Nơi đây gắn với tên tuổi 3 vị anh hùng Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ và Nguyễn Lữ lãnh đạo phong trào khởi nghĩa Tây Sơn giải phóng dân tộc thế kỉ 18.

Đây cũng là 1 trong 14 di tích trên cả nước vừa được Chính phủ xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt. Các thí sinh đã đến dâng hoa và thắp hương tại tượng đài Quang Trung.

Vẻ ngoài mong manh là thế nhưng hãy xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 luyện võ đây này!Vẻ ngoài mong manh là thế nhưng hãy xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 luyện võ đây này!Vẻ ngoài mong manh là thế nhưng hãy xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 luyện võ đây này!

Trong khuôn viên Bảo tàng Quang Trung, ngoài được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc, lắng nghe về di tích, các người đẹp còn được xem diễn võ thuật và trống trận Tây Sơn.

Không những vậy, các thí sinh còn được các võ sư tại đây dạy võ. Tuy chỉ trong vài tiếng đồng hồ được luyện quyền và dạy vài thế võ cơ bản nhưng đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho các thí sinh hoa hậu.

Vẻ ngoài mong manh là thế nhưng hãy xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 luyện võ đây này!Vẻ ngoài mong manh là thế nhưng hãy xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 luyện võ đây này!Vẻ ngoài mong manh là thế nhưng hãy xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 luyện võ đây này!Vẻ ngoài mong manh là thế nhưng hãy xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 luyện võ đây này!Vẻ ngoài mong manh là thế nhưng hãy xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 luyện võ đây này!

Tuy chỉ mới tập luyện, các thí sinh đã tỏ ra thuần thục với môn võ thuật này. Tuy chỉ mới tập luyện, các thí sinh đã tỏ ra thuần thục với môn võ thuật này.