Giải Trí

Đường Yên hạnh phúc sau khi kết hôn còn tình cũ một thời lại hút thuốc, phờ phạc trên phim trường

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Vẻ trái ngược giữa Đường Yên và Khưu Trạch khiến dân mạng chú ý và tranh luận gay gắt. Nhiều ý kiến cho rằng đây là 'quả báo' của nam diễn viên họ Khưu.

Gần đây, phóng viên chụp được những hình ảnh của Khưu Trạch trên phim trường ở Thượng Hải cùng Phan Bân Long và Văn Kỳ quay dự án mới. Với góc máy của truyền thông, Khưu Trạch lộ vẻ tiều tụy, vẻ mặt căng thẳng, lo lắng và thường xuyên hút thuốc.

Đường Yên hạnh phúc sau khi kết hôn còn tình cũ một thời lại hút thuốc, phờ phạc trên phim trường Ảnh 1
Khưu Trạch
Đường Yên hạnh phúc sau khi kết hôn còn tình cũ một thời lại hút thuốc, phờ phạc trên phim trường Ảnh 2

Thấy động tác hút thuốc thành thạo của Khưu Trạch, cùng những tai tiếng của nam diễn viên trong quá khứ, không ít dân mạng lên tiếng bày tỏ: "Anh ta tuyệt đối không được làm hư Văn Kỳ!". Nhắc đến Khưu Trạch khiến mọi người không thể không nghĩ đến Đường Yên.

Đường Yên hạnh phúc sau khi kết hôn còn tình cũ một thời lại hút thuốc, phờ phạc trên phim trường Ảnh 3
Đường Yên hạnh phúc sau khi kết hôn còn tình cũ một thời lại hút thuốc, phờ phạc trên phim trường Ảnh 4

Năm xưa, Đường Yên và Khưu Trạch từng là cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' trong làng giải trí. Cả hai đóng chung nhiều phim và nên duyên với nhau. Tuy nhiên không lâu sau đó, Đường Yên bị Khưu Trạch phản bội khiến cô suy sụp tinh thần. Trong khoảng thời gian đó, La Tấn luôn ở bên an ủi và động viên Đường Yên. Trước đó, nam diễn viên họ La đã thầm thương nàng tiểu hoa nhưng không dám mở lời vì anh biết rằng cô vẫn còn vết thương tình trong lòng.

Đường Yên hạnh phúc sau khi kết hôn còn tình cũ một thời lại hút thuốc, phờ phạc trên phim trường Ảnh 5

Trải qua bao khó khăn, cuối cùng Đường Yên cũng kết đôi với La Tấn và cả hai trở thành vợ chồng. Cuộc hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, sự nghiệp lại viên mãn khiến bao người phải ghen tị. Mới đây, ông bà La còn chào đón con gái đầu lòng cách đây vài tháng trước, chính thức trở thành "một nhà ba người".

Đường Yên hạnh phúc sau khi kết hôn còn tình cũ một thời lại hút thuốc, phờ phạc trên phim trường Ảnh 6
Đường Yên hạnh phúc sau khi kết hôn còn tình cũ một thời lại hút thuốc, phờ phạc trên phim trường Ảnh 7

Tình thế trái ngược giữa Đường Yên và Khưu Trạch hiện nay khiến bao người cảm thán cũng như tranh luận. Giờ đây, Đường Yên có cả sự nghiệp lẫn gia đình hạnh phúc trong khi tình cũ một thời dường như không còn gì. Đa số ý kiến dân mạng đều cho rằng đây là "quả báo" mà Khưu Trạch phải nhận: "Khi xưa hắn ta bỏ rơi, phản bội Đường Yên khiến cô ấy đau khổ trong thời gian dài. Kết cục như thế này là đáng đời hắn lắm", "Ông trời thật có mắt!", "Tra nam thì phải nhận lấy kết cục như thế",... 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN