Giải Trí

Vẫn có ba người giữ mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng sau bao sóng gió

Theo Baijiahao
Chia sẻ

Saostar - Dù có chuyện gì xảy ra thì Phạm Băng Băng vẫn còn ba người bạn thân vẫn luôn ở bên cô.

Bên cạnh Phạm Băng Băng vẫn còn có ba người bạn thân, dù có chuyện gì xảy ra thì họ vẫn ở bên giúp đỡ cô. Tình bạn thân thiết này của họ khiến công chúng rất ngưỡng mộ.

Lý Ngọc

Phạm Băng Băng và Lý Ngọc đã hợp tác trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Quả táo, Hai lần gặp gỡ, Quan âm sơn và đây đều là những tác phẩm giúp rất nhiều cho người đẹp 40 tuổi trong sự nghiệp… Dù Phạm Băng Băng thành danh cũng không quên Lý Ngọc và ngay cả khi cô gặp khó khăn thì đạo diễn Lý cũng không bỏ rơi cô, tình bạn này quả thật khiến người ta rất ngưỡng mộ.

Vẫn có ba người giữ mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng sau bao sóng gió Ảnh 1
Vẫn có ba người giữ mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng sau bao sóng gió Ảnh 2

Dương Thiên Chân

Năm 2008, Dương Thiên Chân trở thành phó tổng giám đốc trong studio của Phạm Băng Băng. Với tài năng quản lý xuất sắc, Dương Thiên Chân đã trợ giúp Phạm Băng Băng đạt đỉnh cao sự nghiệp.

Sự hợp tác ăn ý khiến họ trở thành những người bạn tốt ngay cả khi Dương Thiên Chân rời khỏi studio của Phạm Băng Băng để tự mình thành lập công ty. Sau đó, Dương Thiên Chân vẫn giữ liên lạc với Phạm Băng Băng và còn công khai chúc mừng sinh nhật cô. Phạm Băng Băng thật sự rất may mắn khi có một người bạn như Dương Thiên Chân.

Vẫn có ba người giữ mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng sau bao sóng gió Ảnh 3
Vẫn có ba người giữ mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng sau bao sóng gió Ảnh 4

Trương Quân Ninh

Phạm Băng Băng và Trương Quân Ninh từng hợp tác trong bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ vào năm 2014, từ đó họ trở thành những người bạn thân thiết. Trương Quân Ninh từng dành nhiều lời khen cho Phạm Băng Băng, khen cô rất trượng nghĩa và chân thành, còn giúp bạn thân làm quen với nhiều đạo diễn nổi tiếng. 

Vẫn có ba người giữ mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng sau bao sóng gió Ảnh 5
Vẫn có ba người giữ mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng sau bao sóng gió Ảnh 6
Chia sẻ

Theo

Baijiahao

Tin liên quan

BÌNH LUẬN