Các bạn nghĩ kế hoạch của V trong tương lai là gì nào?

V (BTS) và những tưởng tượng về chính mình trong 10 năm tới ảnh 0

Mới đây, một bài phỏng vấn cũ của V (BTS) đã được đăng tải trên internet liên quan đến những gì mà nam ca sĩ đã dự định cho mình trong tương lai.

“10 năm tới mình thấy mình với bé Taekwon (con trai mình) và Taegeuk (con gái mình) đang đi sở thủ cùng nhau và cho bồ câu ăn giống như một anh chàng lạnh lùng vào mùa thu.” “10 năm tới mình thấy mình với bé Taekwon (con trai mình) và Taegeuk (con gái mình) đang đi sở thủ cùng nhau và cho bồ câu ăn giống như một anh chàng lạnh lùng vào mùa thu.”

V cũng trả lời một câu hỏi khác liên quan đến việc anh tưởng tượng về già mình sẽ thế nào,

“Mình muốn ca hát hoặc diễn xuất cho đến năm 40 tuổi. Sau đó, mình muốn dành phần đời còn lại bên vợ và gia đình. Mình muốn trở thành một người đàn ông đầy thần thái, đội mũ beret và khoác áo nâu, đi đến công viên để cho chim bồ câu ăn giữa khung cảnh mùa thu.” “Mình muốn ca hát hoặc diễn xuất cho đến năm 40 tuổi. Sau đó, mình muốn dành phần đời còn lại bên vợ và gia đình. Mình muốn trở thành một người đàn ông đầy thần thái, đội mũ beret và khoác áo nâu, đi đến công viên để cho chim bồ câu ăn giữa khung cảnh mùa thu.”

Fan tỏ ra rất thích thú với viễn cảnh V cho chim bồ câu ăn trong công viên.

Ghen với chị vợ tương lai của anh ấy thật – Một netizen chia sẻ Ghen với chị vợ tương lai của anh ấy thật – Một netizen chia sẻ

Vậy là chúng ta đã biến cần đến đâu để tìm được V khi anh chàng giải nghệ rồi!

Bên cạnh đó, BTS hiện đang biểu diễn trên sân vận đông quốc tế King Fahd ở Riyadh, Arab Saudi. Đây là một phần trong tour diễn Love Yourself: Speak Yourself của họ.