Giải Trí

UNINE chưa nổi đã phải giải tán: Cố gắng mãi không nổi, nhóm trưởng 'tâm huyết' yêu đương hơn tất cả

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Vào ngày 06/10, UNINE chính thức đường ai nấy đi sau 1,5 năm hoạt động chung với nhau.

UNINE là nhóm nhạc nam được debut từ chương trình tuyển chọn thực tế Thanh xuân có bạn do iQIYI sản xuất. Vì là nhóm hoạt động có thời hạn nên UNINE đã chính thức giải tán sau 1,5 năm. 

Ngày 06/10/2020, chặng đường mà UNINE - nhóm nhạc đàn em của Nine Percent và là đàn anh của The9 cùng đi với nhau đã chính thức dừng lại. 

UNINE
Nine Percent
The9

Trước đó, không ít dân mạng và người hâm mộ đã "oán giận" rằng thời gian hoạt động của Nine Percent quá ngắn vì chỉ trong 1,5 năm nên đã đưa ra yêu cầu cho UNINE hoạt động hai năm. 

Nhiều người cho rằng yêu cầu này đã được thực hiện nhưng UNINE vẫn đi trên con đường giống như đàn anh Nine Percent. 

Nếu Nine Percent để lại nhiều nuối tiếc, fan khóc lên khóc xuống yêu cầu gia hạn thêm thời gian hoạt động thì UNINE bị nhều dân mạng nói là giải tán là chuyện sớm muộn và không muốn "cầu xin" thêm tí thời gian nào. Các thành viên trong UNINE đều cố gắng hết mình nhưng có làm như thế nào cũng không nổi bật như đàn anh. 

Từ Thanh xuân có bạn, UNINE đã tham gia rất nhiều chương trình tạp kỹ, phát hành nhạc, có các chuyến lưu diễn, quyền đại diện,... đều khá tốt. Tuy nhiên vì những sự việc phát sinh trong quá trình thi đấu và phát sóng trên sóng đã làm cho fan xảy ra mâu thuẫn. Lý do này đã làm cho UNINE có bước đi chậm hơn và sức ảnh hưởng không mạnh như đàn anh. 

Ảnh "hoàn tất khóa học" của UNINE
Vào ngày gặp mặt đó, chúng ta đã biết sẽ có ngày rời xa. Ngày chúng ta gặp lại, chúng ta vẫn mĩm cười nói với nhau rằng đã lâu không gặp

Ngoài ra, UNINE còn xuất hiện không ít vấn đề chí mạng như không ít thành viên đã có người yêu, bị tung tin hẹn hò và thậm chí có người là "tra nam". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN