TV Show

Uni5 kết hợp với Hoàng Tôn hát hit 'Không cảm xúc', Master Khắc Hưng nhận xét đây là 'mảnh ghép hoàn hảo'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Tại vòng Đối đầu, Uni5 'bẻ lái' hit 'Không cảm xúc' khiến các vị Master 'đứng ngồi không yên'.

The Heroes 2021 đã đi được 1/3 chặng đường khi các chiến binh chính thức bước vào vòng Đối đầu khốc liệt. Tập 6 chương trình Thần tượng đối tượng, chiến binh Mỹ Anh gặp gỡ Uni5, còn Ali Hoàng Dương "đụng độ" VP Bá Vương.

Khi biết sẽ "chạm trán" với Mỹ Anh, team Unimotion chia sẻ cảm xúc của mình: "Thật sự sau khi biết đấu với Mỹ Anh, Uni5 cũng hơi lo lắng vì Uni5 biết được Mỹ Anh là người có gu âm nhạc rất hiện đại và tinh tế. Tụi mình đã mất ăn mất ngủ nhiều ngày đêm để đưa ra ý tưởng sao cho thật tốt và phần trình diễn sắp tới đây nhất định làm hài lòng khán giả. Nhóm đã cố gắng hết sức, mong các bạn sẽ thích”.

Master Nguyễn Hải Phong đã gửi lời động viên đến Uni5 trước giờ G: “Đừng suy nghĩ nhiều quá, tới lúc lên sân khấu rồi thì âm nhạc chỉ là âm nhạc thôi”. Sau khi được "truyền may mắn" từ Master đội nhà, Uni5 không còn bất kì sự lo lắng nào và sẵn sàng chiến đấu.

Tại vòng Đối đầu The Heroes 2021, team Unimotion đã trình diễn hit đình đám Không cảm xúc qua bản phối mới của producer Nemo, cùng sự hỗ trợ của ca sĩ Hoàng Tôn.

Ca khúc mang màu sắc mới mẻ với “khúc dạo đầu” như lời thầm thì của chàng trai dành cho cô gái. Đặc biệt màn “bắn rap” siêu bắt tai của Unimotion làm cho “Không cảm xúc 2021” thật sự tạo được dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của giọng ca Em sẽ không về khiến trường quay và các vị Master “đứng ngồi không yên”.

Nhà báo Quỳnh Nguyễn dành lời khen cho producer Nemo vì bản phối thật sự “quá đỉnh”: “Bài hát thật sự rất hay, nghe từ đầu đến cuối xem các bạn hát chia từng câu, từng câu. Rồi nhảy cực kì là tập trung. Một sự kết hợp mình không thể ngờ tới. Nó không chỉ là sự hòa hợp với nhau trong giọng hát, mà còn cả điệu nhảy lẫn sự đồng điệu trong tâm hồn của các bạn. Phải nói rằng tiết mục này tiếp tục là tiết mục hoàn hảo đối với các bạn”.

Còn nhà báo Diệu Minh tự “oán trách” ban giám khảo vì tạo “ca khó” khi chọn những đội ngang tầm thi đấu với nhau. Chị chia sẻ: “Thật sự rất khó xử vì không biết chấm điểm như thế nào. Nhưng mà chị nghĩ chị sẽ nghiêng một chút cho Uni5 vì chặng đường của các bạn đi qua dài rồi. Nên mình muốn dành sự động viên cho nhóm nhạc rất bền bỉ”.

Master Khắc Hưng chia sẻ cảm xúc của mình sau khi xem xong tiết mục đội đối thủ, anh nói: “Anh nghĩ các em đã làm ngoài mong đợi của anh. Vòng này bọn em làm rất tròn trịa và anh thích tiết mục này. Anh chỉ hơi tiếc một tí nếu mình có thêm thời gian để lồng ghép vào một số vũ đạo sáng tạo hơn. Có thể vòng 2 tụi em ấn tượng quá, còn bài này thì còn hơi thiếu. Tuy nhiên khi xuất hiện Hoàng Tôn thì nó trở thành mảnh ghép hoàn hảo”.

Master Hà Lê nói vui sân chơi này là “đại chiến thế giới âm nhạc”. Anh nhận xét: “Với một bài hát quen thuộc nhưng bọn em đã cho ra bản phối như thế, bẻ lái giai điệu như vậy mà không mất đi tính chất của bài hát. Bọn em đã cho khán giả thêm một sự lựa chọn nữa để họ vẫn có thể thưởng thức được bài hát này. Anh rất vui vì Uni5 đã đi được hành trình dài, trong ngày hôm nay bọn em hoàn thiện và trưởng thành hơn từng ngày".

Ca sĩ Hoàng Tôn

Bên cạnh đó, Master Hà Lê cũng tiết lộ Hoàng Tôn lànguồn cảm hứng âm nhạc cho anh. Để trở thành ca sĩ và theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp như bây giờ, những ngày đầu tiên anh đã "giao du" với Hoàng Tôn.

Master Nimbia dành lời khen cho team Unimotion: “Tiết mục này rất vui mặc dù tên bài hát là ‘không cảm xúc’, lúc đầu mình cứ bảo bài này giai điệu nghe quen quá, các em ‘lái’ rất hay. Uni5 càng ngày càng khẳng định được phong độ”.

Còn Master Nguyễn Hải Phong thì khen ngợi ca sĩ Hoàng Tôn không ngớt. Anh còn nhận xét Hoàng Tôn là “King of R&B – Ông hoàng nhạc R&B”.

The Heroes 2021 sẽ là "bước đệm" để các chàng trai nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chứng minh vị thế của mình trong lòng khán giả yêu âm nhạc. Hành trình phía trước sẽ còn cam go hơn, những thử thách chính là "ngọn lửa" nung nấu ý chí của các chiến binh team Unimotion để ngày một hoàn thiện hơn.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN