Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Có những món quà bất ngờ từ những điều đơn giản nhất', ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, anh vừa đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình. 

Ưng Hoàng Phúc đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình.

Giọng ca Thà rằng như thế bày tỏ: "Có những món quà bất ngờ từ những điều đơn giản nhất, đến từ các tình yêu bé nhỏ của Phúc, cám ơn bà xã luôn tạo nhiều điều bất ngờ đến cho anh.

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các anh chị, bạn bè đồng nghiệp qua clip chúc mừng sinh nhật siêu dễ thương này. Phúc trân trọng cảm ơn và cảm ơn rất nhiều.

Cám ơn các bạn fans đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cho anh nhe!".

Được biết, bà xã nam ca sĩ đã đích thân chuẩn bị cho chồng tiệc sinh nhật bất ngờ này. Do trong mùa dịch nên bữa tiệc chỉ có những thành viên trong gia đình. 

Xem thêm: Clip: 5 phút để có body dẻo dai, cơ bụng '6 múi' như Ưng Hoàng Phúc tại nhà

Cựu người mẫu Kim Cương đã tận tay trang trí tiệc sinh nhật cho ông xã.
Chính sự những giây phút bất ngờ này là nhân tố "giữ lửa" cho cuộc sống hôn nhân của nam ca sĩ. 

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ thêm: "Hôm nay là ngày sinh nhật của Phúc, trước tình hình dịch bệnh mọi người trong nhà cố gắng trang trí bằng những vật phẩm rất đơn giản... để có gì đó kỉ niệm trong ngày sinh nhật của mình. 

Những năm trước Phúc hay tổ chức tại một nơi nào đó, rồi mời tất cả những người thân trong gia đình, bạn bè đến chung vui. Năm nay khá đặc biệt, Phúc nghĩ ai cũng giống như Phúc thôi. Để có buổi sinh nhật này, bà xã của Phúc và những người trong gia đình cố gắng trang trí không gian thật dễ thương để có kỉ niệm đáng nhớ".

Bé Johnny được nhận xét có gương mặt giống bố Phúc như tạc.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc trước đây hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Từ ngày về chung nhà với nam ca sĩ, Kim Cương buông bỏ hết mọi thứ, chị trở thành người vợ kiêm quản lý của chồng. Ưng Hoàng Phúc cho biết bà xã hiện tại giúp anh trông coi công việc ở công ty giải trí, lên lịch trình làm việc hằng ngày cho mình, đồng thời anh lo khâu kiếm tiền còn vợ thì quản lý trông coi tiền bạc thay anh.

Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc: 'Tôi yêu thương gia đình mình và không bao giờ làm tổn thương các con'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN