America's Next Top Model đã tung clip “nhá hàng” cho sự trở lại của siêu mẫu Tyra Banks ở mùa giải thứ 24. Xuất hiện với phong cách menswear mạnh mẽ, “mẹ đẻ” của ANTM đặt câu hỏi: “Did you miss me?” - “Các bạn có nhớ tôi không?“. Đây quả thật là câu hỏi quá “thừa thãi” bởi hơn ai hết, Tyra biết rõ các fan của series Next Top Model trên toàn thế giới mong nhớ cô đến nhường nào.

Teaser giới thiệu sự trở lại đầy mạnh mẽ của Tyra Banks.

Cùng với những hình ảnh Tyra Banks mặc suit “siêu ngầu”, ATNM cũng đẩy mạnh thông điệp “The Boss Is Back” - “Bà chủ đã trở lại”. Thử nghiệm thất bại khi nhường vị trí host cho Rita Ora ở mùa 23 buộc “bà chủ” TyTy phải quay trở lại. Không chỉ với trách nhiệm của “mẹ đẻ”, Tyra Banks còn là người duy nhất có đủ sức hút, tài năng và độ “điên” để lôi kéo khán giả quay về với ANTM.

Tyra Banks trở lại Americas Next Top Model cùng câu hỏi thừa thãi: Có nhớ tôi không?

Bà chủ thật sự của America's Next Top Model đã trở lại.

Tyra Banks trở lại Americas Next Top Model cùng câu hỏi thừa thãi: Có nhớ tôi không?

“Thấy nhớ tôi rồi đúng không”, còn phải hỏi ư Tyra?

Tyra Banks trở lại Americas Next Top Model cùng câu hỏi thừa thãi: Có nhớ tôi không?

Đẳng cấp của Tyra Banks: làm gì cũng thấy đẹp.

Sự trở lại tràn đầy năng lượng của Tyra Banks khiến ANTM mùa 24 đáng trông chờ hơn bao giờ hết. Bên cạnh thông tin sẽ không giới hạn độ tuổi thi sinh tham gia, ANTM cũng tiết lộ ba giám khảo ở mùa 23 là siêu mẫu Ashley Graham, giám đốc sáng tạo Drew Elliot và stylish Law Roach sẽ tiếp tục tham gia mùa giải mới.

BGK mùa 23 (từ trái qua) gồm Drew Elliot, Rita Ora, Law Roach và Ashley Graham. BGK mùa 23 (từ trái qua) gồm Drew Elliot, Rita Ora, Law Roach và Ashley Graham.
Chỉ riêng Rita Ora “bị loại”, ba giám khảo mùa 23 sẽ tiếp tục “chinh chiến” cùng Tyra Banks. Chỉ riêng Rita Ora “bị loại”, ba giám khảo mùa 23 sẽ tiếp tục “chinh chiến” cùng Tyra Banks.

Tuy nhiên, đó lại là tin buồn cho các fan trung thành của ATNM khi bộ ba “huyền thoại” nhiếp ảnh gia Nigel Barker, “Thánh Catwalk” Miss J,  giám đốc sáng tạo Jay Manuel đã không “về nhà” cùng Tyra Banks trong mùa 24. Hãy cùng chờ xem liệu “một mình “Tyra Banks có đủ sức vực dậy “đế chế” America's Next Top Model trở lại thời huy hoàng.

Các fan “vòi vĩnh” Tyra hãy trở lại cùng Jay Manuel hay Nigel Barker. Các fan “vòi vĩnh” Tyra hãy trở lại cùng Jay Manuel hay Nigel Barker.
Có fan còn “dọa” không quan tâm đến nếu ANTM không mời những giám khảo kỳ cựu. Có fan còn “dọa” không quan tâm đến nếu ANTM không mời những giám khảo kỳ cựu.
Miss J và Nigel Barker được yêu mến khi đồng hành cùng Tyra Banks nhiều mùa giải. Miss J và Nigel Barker được yêu mến khi đồng hành cùng Tyra Banks nhiều mùa giải.
Bộ tứ “huyền thoại”: Nigel Barker, Tyra, Miss J và Jay Manuel. Bộ tứ “huyền thoại”: Nigel Barker, Tyra, Miss J và Jay Manuel.

America' Next Top Model mùa thứ 24 đã bước vào giai đoạn hậu kỳ và lên sóng VH1 đầu năm 2018.