Mới đây, một bài đăng trên cộng đồng trực tuyến đã thu hút sự chú ý về việc tổng hợp các bức ảnh trước khi ra mắt của 5 thành viên TXT. Hình ảnh đăng tải từ lúc được sinh ra cho đến khi ngồi trên ghế nhà trường. Theo đó, có thể nhận thấy ngoại hình cũng như visual của các em ấy khiến người hâm mộ, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên khi so sánh lại. TXT trông cực kỳ đáng yêu và một số người nói rằng họ vốn sinh ra để trở thành người nổi tiếng. Dưới đây là một số hình ảnh thời thơ ấu trước khi ra mắt của TXT!

Yeonjun

Hậu bối BTS TXT gây sốt với ảnh trước debut: Đẹp từ trong trứng, sinh ra để làm idol! ảnh 0

Yeonjun sinh năm 1999 (20 tuổi). Cậu bé từng là thực tập sinh của Cube Entertainment, sau đó chuyển sang Big Hit và làm thực tập sinh trong 4 năm. Yeonjun sinh năm 1999 (20 tuổi). Cậu bé từng là thực tập sinh của Cube Entertainment, sau đó chuyển sang Big Hit và làm thực tập sinh trong 4 năm.

Soobin

Hậu bối BTS TXT gây sốt với ảnh trước debut: Đẹp từ trong trứng, sinh ra để làm idol! ảnh 2

Soobin sinh năm 2000 (19 tuổi), cậu làm thực tập sinh ở Big Hit trong 3 năm. Soobin sinh năm 2000 (19 tuổi), cậu làm thực tập sinh ở Big Hit trong 3 năm.

Taehyun

Hậu bối BTS TXT gây sốt với ảnh trước debut: Đẹp từ trong trứng, sinh ra để làm idol! ảnh 4

Taehyun sinh năm 2002 (17 tuổi) ở Seoul và thực tập trong công ty Big Hit 3 năm trước khi debut. Taehyun sinh năm 2002 (17 tuổi) ở Seoul và thực tập trong công ty Big Hit 3 năm trước khi debut.

Beomgyu

Hậu bối BTS TXT gây sốt với ảnh trước debut: Đẹp từ trong trứng, sinh ra để làm idol! ảnh 6

Beom Gyu sinh năm 2001 (18 tuổi) và đã thực tập ở Big Hit được 2 năm 6 tháng. Beom Gyu sinh năm 2001 (18 tuổi) và đã thực tập ở Big Hit được 2 năm 6 tháng.

Huening Kai

Hậu bối BTS TXT gây sốt với ảnh trước debut: Đẹp từ trong trứng, sinh ra để làm idol! ảnh 8

Huening Kai sinh năm 2002 (17 tuổi) ở Mỹ. Cậu bé là con lai Hàn – Brasil, có thời gian thực tập khoảng 2 năm 6 tháng ở Big Hit. Huening Kai sinh năm 2002 (17 tuổi) ở Mỹ. Cậu bé là con lai Hàn – Brasil, có thời gian thực tập khoảng 2 năm 6 tháng ở Big Hit.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mơi!