TWICE

TWICE tung teaser 'More & More' khiến báo Hàn ngợi khen là nữ thần, Knet chê bai: 'Nên tập hát, không đủ tài năng'

Hạnh PhạmĐăng lúc

Trước khi trở lại, Twice chiếm được cảm tình của người hâm mộ bằng một đoạn giới thiệu hấp dẫn. Tuy nhiên, cư dân mạng xứ Kim Chi có nhiều phản ứng tiêu cực!

TWICE.

Vào đúng 0h (KST) ngày 26/05, nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TWICE đã phát hành một đoạn teaser video âm nhạc với bài hát chủ đề More & More nằm trong mini album thứ 9 thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức của mình. Với concept ấn tượng, lần này, các cô gái của chúng ta mang nét nghệ thuật với không gian màu sắc độc đáo, toát ra sức lôi cuốn và thể hiện hình ảnh thanh tao.

Mở đầu đoạn video, các thành viên TWICE xuất hiện trong bối cảnh của một khu rừng bí ẩn. Tiếp đến, một luồng điện mơ màng phun ra, tạo cảm giác như chúng ta đang xem một lễ hội của các nữ thần tổ chức trong khu rừng sâu. TWICE cũng cho thấy những cử chỉ tay tuyệt đẹp, hài hòa với giai điệu duyên dáng trong khi diện trên người bộ trang phục theo phong cách hippie với màu sắc và hoa văn sặc sỡ.

Trong khi giọng hát quyến rũ của Nayeon và Mina vang lên, một bầu không khí tuyệt vời đã được hoàn thành khi thực hiện các động tác trên nền nước xanh ngọc. Nó tạo nên cảm giác mềm mại và chuyển động nhẹ nhàng như bơi lội, hài hòa với thiên nhiên và k.ích thích sự tái sinh. Theo báo cáo, lời bài hát chủ đề được viết bởi người đứng đầu JYP Entertainment (JYP) Park Jin Young.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Daily Korea qua Nate với bài báo: “Vũ đạo của Twice tiết lộ, điệu nhảy quyến rũ…’một lễ hội của các nữ thần'”

1. [277, -46] Vấn đề của Twice không phải là việc nhảy múa…Tôi tự hỏi họ đã tập hát đến đâu rồi

2. [211, -38] …Có phải tôi là người duy nhất nghĩ rằng cái này có vẻ lộn xộn không

3. [200, -53] Twice đã lạc lối kể từ bài Fancy

4. [18, -10] Jihyo quá nhiệt tình với điệu nhảy của mình…

5. [15, -2] Họ dường như còn ở khá xa so với những gì có thể hấp dẫn được công chúng

6. [13, -2] Kể từ Fancy, họ đã…chuyện này khiến tôi tự hỏi liệu đây có phải là cách JYP đẩy ITZY vào vị trí chiếm spotlight ㅋㅋ

7. [12, -1] Tôi chưa bao giờ có thể nghe được những gì họ đang hát trừ khi đọc lời bài hát ở dưới cả. Park Jin Young luôn hành động rất kiêu ngạo nhưng lại tạo ra những thần tượng như thế này ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

8. [12, -2] Họ nên tập hát trước đi đã. Làm thế nào mà cái nhóm này không có một giọng ca đủ tài năng để đi solo?

9. [10, -1] Cái teaser này cho thấy họ trông giống như con gái của một người đứng đầu bộ lạc

10. [9, -1] Gì đây trời? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tại sao gần đây Park Jin Young làm điều này? Anh ấy đã làm xong việc với Twice chưa?

Theo dự kiến, More & More sẽ được phát hành vào lúc 6h tối (KST) ngày 01/06 sắp tới.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Nate