Từng là “đối thủ” của nhau trong bộ phim Công chúa teen và ngũ hổ tướng, 7 năm sau, Bảo Thy và Yến Trang lại có dịp đụng độ nhau trên sân khấu Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng tại vòng Đo ván đêm nay. Khác với sự mềm mại, nhí nhảnh của ngày trước, cả hai hiện đều là những ngôi sao trưởng thành được đông đảo khán giả yêu mến nên cuộc đối đầu sẽ trở nên gay cấn và kịch tính hơn bao giờ hết. Để chuẩn bị cho phần đối đầu đêm nay, hiện Yến Trang và Bảo Thy cùng vừa hoàn thành buổi tổng duyệt cuối cùng cho đêm thi chủ đề Funk - Blue jazz của mình.

Sau vòng thi đầu tiên xuất hiện với hình ảnh một “công chúa bong bóng” quen thuộc, Bảo Thy tiết lộ sẽ thể hiện liên khúc Ngốc nghếch - Can’t get you out of my head - Give me your love với một hình ảnh hoàn toàn mới mẽ. Trong đó, ở mỗi ca khúc, cô đều đầu tư kỹ lưỡng cho phần dàn dựng, nhất là vũ đạo.

Trước đối thủ khá mạnh là ca sĩ Yến Trang, Bảo Thy không khỏi lo lắng cho phần trình diễn của mình. Trước đối thủ khá mạnh là ca sĩ Yến Trang, Bảo Thy không khỏi lo lắng cho phần trình diễn của mình.
Trên sân khấu, diễn viên Thuận Nguyễn cũng sẽ xuất hiện hỗ trợ nữ ca sĩ trong một phần khiêu vũ mới lạ. Trên sân khấu, diễn viên Thuận Nguyễn cũng sẽ xuất hiện hỗ trợ nữ ca sĩ trong một phần khiêu vũ mới lạ.
Không chỉ chú trọng vào giọng hát, lần xuất hiện này, team Bảo Thy đầu tư khá nhiều vào phần vũ đạo. Không chỉ chú trọng vào giọng hát, lần xuất hiện này, team Bảo Thy đầu tư khá nhiều vào phần vũ đạo.
Cả team đều khá tập trung dưới sự chỉ đạo của biên đạo Thùy Vân. Cả team đều khá tập trung dưới sự chỉ đạo của biên đạo Thùy Vân.
Bảo Thy sẽ lần đầu “bày trò” trên sân khấu. Bảo Thy sẽ lần đầu “bày trò” trên sân khấu.
Những màn bay lượn trên không hứa hẹn sẽ mang lại sự bất ngờ cho khán giả. Những màn bay lượn trên không hứa hẹn sẽ mang lại sự bất ngờ cho khán giả.
Nữ ca sĩ Lollipop đáng yêu trong giờ giải lao. Nữ ca sĩ Lollipop đáng yêu trong giờ giải lao.
Sự xuất hiện của Kimmese? Liệu sẽ có màn kết hợp đặc biệt trên sân khấu? Sự xuất hiện của Kimmese? Liệu sẽ có màn kết hợp đặc biệt trên sân khấu?
Còn S.T nữa, đây sẽ là màn trình diễn nhiều khách mời nhất từ trước đến nay của Hòa âm ánh sáng? Còn S.T nữa, đây sẽ là màn trình diễn nhiều khách mời nhất từ trước đến nay của Hòa âm ánh sáng?

Không kém cạnh Bảo Thy, nhóm Yến Trang cũng sẽ bám sát chủ đề đêm thi với liên khúc Keep me in love - Dù anh muốn - Bao giờ lấy chồng. Và đúng như danh hiệu “nữ hoàng chiêu trò”, Yến Trang sẽ “đốt mắt” khán giả với những màn vũ đạo có một không hai trên sân khấu. Đặc biệt, một điểm nhấn thú vị mà nhóm Yến Trang mang tới đêm thi này là sự trở lại của nhóm Mây Trắng. Đây là lần đầu tiên sau 10 năm, nhóm nhạc nổi tiếng một thời cùng nhau trình diễn trên một sân khấu.

Sự kết hợp của trở lại của Mây Trắng chính là điểm nhấn đáng chú ý trong vòng đấu lần này. Sự kết hợp của trở lại của Mây Trắng chính là điểm nhấn đáng chú ý trong vòng đấu lần này.
Các cô nàng sẽ cùng nhau trình diễn ca khúc Bao giờ lấy chồng, một ca khúc gây bão trong vpop thời gian qua. Các cô nàng sẽ cùng nhau trình diễn ca khúc Bao giờ lấy chồng, một ca khúc gây bão trong vpop thời gian qua.
Dù cười khá nhiều trong buổi tổng duyệt… Dù cười khá nhiều trong buổi tổng duyệt…
Nhưng “Én chị” không giấu nổi sự lo lắng trong đêm thi lần này. Nhưng “Én chị” không giấu nổi sự lo lắng trong đêm thi lần này.
Lo âu như thế này… Lo âu như thế này…
Quan sát kỹ phần thể hiện của các vũ công. Quan sát kỹ phần thể hiện của các vũ công.
Tập trung cao độ cho loạt ca khúc của mình. Tập trung cao độ cho loạt ca khúc của mình.
Tuy nhiên, không hổ danh là “nữ hoàng chiêu trò”, những tiết mục của Yến Trang luôn được đánh giá là rất khó để thực hiện. Tuy nhiên, không hổ danh là “nữ hoàng chiêu trò”, những tiết mục của Yến Trang luôn được đánh giá là rất khó để thực hiện.
Màn lộn người này cũng sẽ khiến khán giả “ú tim” trên sân khấu. Màn lộn người này cũng sẽ khiến khán giả “ú tim” trên sân khấu.

Liệu “công chúa bong bóng” - Bảo Thy hay “nữ hoàng chiêu trò” - Yến Trang sẽ phải nói lời chia tay với chương trình? Tập 10 Remix New Generation với cuộc đối đầu của Bảo Thy và Yến Trang sẽ lên sóng vào lúc 21h đêm nay ngày 24/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.