Tối nay (21/4), đêm Chung kết 1 của Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation 2017 sẽ chính thức lên sóng với phần dự thi của 3 team Bảo Thy, S.TYến Trang. Đây sẽ là đêm thi vô cùng hấp dẫn khi 3 cái tên xuất sắc nhất chương trình sẽ cùng nhau mang đến những phần trình diễn bùng nổ nhất.

Đặc biệt, đêm nay sẽ có sự xuất hiện của Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven hay Yến Lê trong vai trò khách mời. Nếu như Soobin Hoàng Sơn sẽ thay thế Đông Nhi khi ngồi vào vị trí giám khảo khách mời thì Yến Lê và Cường Seven sẽ mang lại những màn trình diễn hết sức sôi động dành tặng khán giả.

Sau khi vượt mặt Tronie - MiA để giành tấm vé vào đêm Chung kết, Yến Trang hứa hẹn sẽ bùng nổ trong đêm Chung kết lần này. Sau khi vượt mặt Tronie - MiA để giành tấm vé vào đêm Chung kết, Yến Trang hứa hẹn sẽ bùng nổ trong đêm Chung kết lần này.
Cùng với hình tượng Geisha, Yến Trang sẽ làm mới hình ảnh của hình khi dàn dựng tiết mục vô cùng độc đáo. Cùng với hình tượng Geisha, Yến Trang sẽ làm mới hình ảnh của hình khi dàn dựng tiết mục vô cùng độc đáo.
Hình ảnh Geisha đẹp sắc xảo của Yến Trang. Hình ảnh Geisha đẹp sắc xảo của Yến Trang.
S.T trong tạo hình khác lạ. S.T trong tạo hình khác lạ.
Anh chàng sẽ lên sân khấu với hình ảnh lạ lẫm như thế này. Anh chàng sẽ lên sân khấu với hình ảnh lạ lẫm như thế này.
Bên trong hậu trường, anh chàng thu hút không ít fan hâm mộ đến tặng quà. Bên trong hậu trường, anh chàng thu hút không ít fan hâm mộ đến tặng quà.
Vẻ đẹp sắc xảo của Bảo Thy. Vẻ đẹp sắc xảo của Bảo Thy.
Nữ ca sĩ thân thiện selfie cùng fan. Nữ ca sĩ thân thiện selfie cùng fan.
Team Bảo Thy. Team Bảo Thy.
Cường Seven. Cường Seven.
Giám khảo Lưu Thiên Hương. Giám khảo Lưu Thiên Hương.
Yến Lê trong tạo hình “độc nhất vô nhị” của mình. Yến Lê trong tạo hình “độc nhất vô nhị” của mình.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
Soobin Hoàng Sơn trở lại Remix với vai trò khách mời. Soobin Hoàng Sơn trở lại Remix với vai trò khách mời.
Bộ tứ giám khảo trên ghế nóng đêm Chung kết 1 Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3. Bộ tứ giám khảo trên ghế nóng đêm Chung kết 1 Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3.