Chỉ còn ít phút nữa, đêm thi thứ 2 của Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation sẽ chính thức lên sóng. Mặc dù chương trình đã được ghi hình trước đó, tuy nhiên những khoảnh khắc, thông tin trước giờ G được liên tục cập nhật vẫn tạo cảm giác hào hứng dành cho fan hâm mộ.

Đến với đêm thi chủ đề Nhà hát của hai đội S GirlsYến Trang, Hòa âm ánh sáng còn chào đón hàng loạt những gương mặt khách mời đến tham gia cổ vũ cho hai đội như Minh Như X Factor, Hồ Vĩnh Khoa, DJ Hoàng Anh,… Đặc biệt, sự góp mặt của Yến Nhi và Tô Lâm trong vai trò hỗ trợ hai team hứa hẹn sẽ để lại những dấu ấn đầy màu sắc trên sân khấu tuần này.

Góp mặt trong minishow của chị gái, Yến Nhi sẽ cùng Yến Trang thể hiện một ca khúc từng để lại dấu ấn của cặp đôi trên sân khấu. Góp mặt trong minishow của chị gái, Yến Nhi sẽ cùng Yến Trang thể hiện một ca khúc từng để lại dấu ấn của cặp đôi trên sân khấu.
Bên trong hậu trường, Yến Nhi không chỉ hỗ trợ biểu diễn, mà còn là động lực tinh thần cho chị gái của mình. Bên trong hậu trường, Yến Nhi không chỉ hỗ trợ biểu diễn, mà còn là động lực tinh thần cho chị gái của mình.
Hồ Vĩnh Khoa góp mặt với vai trò khách mời team Yến Trang. Hồ Vĩnh Khoa góp mặt với vai trò khách mời team Yến Trang.
NTK Tuấn Trần. NTK Tuấn Trần.
Minh Như - Quán quân X Factor 2016. Minh Như - Quán quân X Factor 2016.
Producer Long Halo. Producer Long Halo.
Nhạc sĩ Nguyễn Hà. Nhạc sĩ Nguyễn Hà.
DJ Hoàng Anh. DJ Hoàng Anh.
Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng.
Trong khi đó, các giám khảo chính cũng nhanh chóng chuẩn bị trang phục để bước ra sân khấu. Trong khi đó, các giám khảo chính cũng nhanh chóng chuẩn bị trang phục để bước ra sân khấu.
Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương trong tạo hình với mái tóc lạ mắt. Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương trong tạo hình với mái tóc lạ mắt.
Cặp đôi MC Thành Trung - Quỳnh Chi. Cặp đôi MC Thành Trung - Quỳnh Chi.