Đợt tuyển sinh lần thứ 3 tại thành phố Cần Thơ của Thần tượng Bolero 2018 tiếp tục được diễn ra tại khách sạn Vạn Phát Riverside tại số 02 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Dù khá căng thẳng, nhưng các thí sinh luôn cố gắng thể hiện thật tốt cho phần thi của mình để có cơ hội lọt vào vòng ghi hình.

Trong quá trình tuyển sinh, ban giám khảo đã tìm ra một số giọng ca tiềm năng tại khu vực này, hứa hẹn là những ứng viên nặng ký so với các khu vực khác.

Thí sinh Dương Duy Toàn khoe giọng hát nam tính truyền cảm đầy sâu lắng. Thí sinh Dương Duy Toàn khoe giọng hát nam tính truyền cảm đầy sâu lắng.

Clip: Thí sinh thể hiện ca khúc Biển tình

Thí sinh Mộng Cầm. Cô gái sở hữu chất giọng ngọt ngào và nữ tính chinh phục giám khảo ngay từ những câu hát đầu tiên. Thí sinh Mộng Cầm. Cô gái sở hữu chất giọng ngọt ngào và nữ tính chinh phục giám khảo ngay từ những câu hát đầu tiên.

Clip: Thí sinh thể hiện ca khúc Tâm sự với anh

Ca sĩ Đoàn Việt Phương Ca sĩ Đoàn Việt Phương

Clip: Phần thi của ca sĩ Đoàn Việt Phương

Ngoài 3 giọng ca nổi bật trên, một số thí sinh khác cũng để lại ấn tượng không kém. Giọng hát ngọt ngào của người dân miền Tây thể hiện những ca khúc Bolero khiến giám khảo đắn đo trong việc lựa chọn. Tại đây, các thí sinh đến từ khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và ở mọi lứa tuổi. Tình yêu với dòng nhạc Bolero trữ tình chưa bao giờ tắt, nhất là với người dân vùng sông nước. Vậy nên, mỗi đợt tuyển sinh Bọlero đều thu hút đông đảo thí sinh đến tham gia.

Thí sinh sở hữu giọng hát kỹ thuật hiện là sinh viên của trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Thí sinh sở hữu giọng hát kỹ thuật hiện là sinh viên của trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Xuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần ThơXuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần ThơXuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần ThơXuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần ThơXuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần ThơXuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần Thơ

Xuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần Thơ

Xuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần ThơXuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần Thơ

Các thí sinh đang chờ đến lượt vòng thi tiếp theo của mình Các thí sinh đang chờ đến lượt vòng thi tiếp theo của mình

Xuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần ThơXuất hiện nhiều giọng ca nổi bật trong ngày tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Cần Thơ

Thần tượng Bolero 2018 sẽ còn một đợt tuyển cuối cùng diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 24-25-26/11 sắp tới.