Khác với những thí sinh còn lại cùng thể hiện tài năng trong đêm Playoffs của The Voice 2019, Xuân Đạt khéo léo dàn dựng một tiết mục vô cùng đặc sắc khi kết hợp phần kịch để giới thiệu bài hát. Với sự hỗ trợ của 2 diễn viên Hồng Thanh, Ngọc Hoa, Xuân Đạt thêm phần tự tin và góp thêm không khí hài hước, vui tươi khi lần đầu thể hiện khả năng diễn kịch. Ngay sau đó, sự xuất hiện của cô nàng streamer đình đám Misthy với hình ảnh cô dâu càng khiến khán giả thích thú.

Phần thi của Xuân Đạt - Vòng Playoffs - The Voice 2019.

Xuân Đạt cưới Misthy tại The Voice, HLV Thanh Hà khen ngợi: Đẹp trai lại còn hát hay, nhảy giỏi! ảnh 0

Xuân Đạt cưới Misthy tại The Voice, HLV Thanh Hà khen ngợi: Đẹp trai lại còn hát hay, nhảy giỏi! ảnh 1

Màn ca hát nhảy múa của chú rể Xuân Đạt và cô dâu Misthy khiến các HLV và khán giả tại trường quay vô cùng hứng thú. Xuân Đạt cũng là một trong những thí sinh có sự đầu tư kĩ càng về phần biểu diễn trong vòng Playoffs này.

Xuân Đạt cưới Misthy tại The Voice, HLV Thanh Hà khen ngợi: Đẹp trai lại còn hát hay, nhảy giỏi! ảnh 2 Nhận xét về tiết mục này, HLV Hồ Hoài Anh cho biết: “Phải nói rằng anh khá bất ngờ về cách dàn dựng tiết mục này. Anh tạm dùng từ giải trí cho tiết mục này và điều quan trọng là nó phù hợp với hình ảnh của em. Sự tự tin của em cũng là một điểm cộng, chúc mừng em“.

Xuân Đạt cưới Misthy tại The Voice, HLV Thanh Hà khen ngợi: Đẹp trai lại còn hát hay, nhảy giỏi! ảnh 3

Đồng quan điểm với HLV Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng nhận xét: “Tất cả các thí sinh ở vòng thi này đều rất thông minh bởi khán giả chính là người quyết định. Các bạn biết chuẩn bị từng đường đi nước bước, tiết mục nào càng đặc sắc thì khán giả càng thích thú. Yếu tố giải trí sẽ còn tiếp tục ở các vòng thi kế tiếp, ở các thí sinh và ở đội HLV Tuấn Hưng cũng vậy”.

Xuân Đạt cưới Misthy tại The Voice, HLV Thanh Hà khen ngợi: Đẹp trai lại còn hát hay, nhảy giỏi! ảnh 4HLV Thanh Hà cũng không tiết lời khen ngợi Xuân Đạt: “Điều mà chị luôn thích ở em đó là nhịp. Vì nhịp của em tốt nên cách diễn của em cũng rất tự nhiên và trong tiết mục vừa rồi, nhóm bè đã hỗ trợ em rất nhiều trong đoạn sau. Tổng thể ngày hôm nay của em đẹp trai, nhảy giỏi, hát hay, chúc mừng em“.

Xuân Đạt cưới Misthy tại The Voice, HLV Thanh Hà khen ngợi: Đẹp trai lại còn hát hay, nhảy giỏi! ảnh 5

Là người thầy của Xuân Đạt, HLV Tuấn Ngọc cho biết anh rất thích phần trình diễn của học trò cũng như khả năng vừa nhảy vừa hát rất tốt của Xuân Đạt. Cùng đón xem tập tiếp theo của The Voice 2019 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!