Nhân tố bí ẩn 2016 vừa kết thúc 2 ngày ghi hình cho Vòng Hội Ngộ sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3/4 sắp tới. Chương trình đã tạo nên một làn sóng dư luận với nhiều tranh cãi khi có sự góp mặt của Diva Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương bên cạnh hai tên tuổi quen thuộc: Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Với quyết tâm tìm ra những nhân tố bí ẩn thực sự, chương trình hứa hẹn sẽ 'gây bão' với nhiều thay đổi mới lạ và hấp dẫn hơn.

Sau khi tiết lộ sự xuất hiện bất ngờ của YanBi với vai trò là thí sinh trong buổi ghi hình mới đây, X-factor tiếp tục gây sốt khi tung ra trailer chính thức trên kênh youtube của chương trình, cùng khám phá những gương mặt hứa hẹn sẽ bùng nổ trong chương trình năm nay:

Bộ tứ giám khảo 'khủng' của Nhân tố bí ẩn mùa 2. Bộ tứ giám khảo 'khủng' của Nhân tố bí ẩn mùa 2.

X-factor tiếp tục lộ diện những gương mặt hot và tài năngX-factor tiếp tục lộ diện những gương mặt hot và tài năng

X-factor tiếp tục lộ diện những gương mặt hot và tài năngX-factor tiếp tục lộ diện những gương mặt hot và tài năng

Những gương mặt mới được tiết lộ trong trailer chính thức:

Anh chàng phong cách hiphop này sẽ mang đến ca khúc gì trong vòng hội ngộ? Anh chàng phong cách hiphop này sẽ mang đến ca khúc gì trong vòng hội ngộ?
Xuất hiện những cô nàng cá tính và chất lừ với trang phục mang phong cách rất 'Hàn Quốc. Xuất hiện những cô nàng cá tính và chất lừ với trang phục mang phong cách rất 'Hàn Quốc.
Và đây liệu có phải là nhóm nhạc nữ đầu tiên chơi nhạc cụ của Việt Nam? Và đây liệu có phải là nhóm nhạc nữ đầu tiên chơi nhạc cụ của Việt Nam?
Bên cạnh dàn trai xinh gái đẹp, cũng có những nhân tố 'khủng' thế này. Bên cạnh dàn trai xinh gái đẹp, cũng có những nhân tố 'khủng' thế này.
Anh chàng có ngoại hình thư sinh này liệu sẽ trình diễn một ca khúc trữ tình đúng như ngoại hình của mình? Anh chàng có ngoại hình thư sinh này liệu sẽ trình diễn một ca khúc trữ tình đúng như ngoại hình của mình?
Mới đây, Yanbi cũng gây bất ngờ khi ngồi xe lăn đến tham gia thi X-factor. Mới đây, Yanbi cũng gây bất ngờ khi ngồi xe lăn đến tham gia thi X-factor.
Anh chàng trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Anh chàng trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.
YanBi sẽ tham gia dự thi cùng nhóm F.O.E. YanBi sẽ tham gia dự thi cùng nhóm F.O.E.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn trong tập đầu tiên Vòng Hội Ngộ chương trình Nhân Tố bí ẩn được phát sóng vào lúc 21h10 ngày 3/4 trên kênh VTV3.