Tập 3 Vòng Hội Ngộ Nhân tố bí ẩn 2016 khép lại với những gương mặt nổi bật như: Chàng trai cao gót Adam Lâm khiến cả trường quay phấn khích, cô nàng Hoàng Quỳnh Hương với chất giọng ma mị, Phước Lộc hát ca khúc tự sáng tác: Ai lôi cuốn, nhóm nhạc nữ BBQ gây sốt cùng hit của Adele hay thí sinh Trần Nguyên Bảo với khóc khuất cuộc đời nhiều tâm sự… Trailer tập 4 đã chính thức được tung ra, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn và đầy bất ngờ thú vị hơn nữa. Những gương mặt mới 'đại náo' trường quay, cùng với sự xuất hiện của 'người cũ' trong màn trình diễn cực ấn tượng trước bộ tứ quyền lực và toàn bộ khán giả. Cùng xem trailer mới nhất cực hấp dẫn của chương trình:

Những hình ảnh đầu tiên về phần trình diễn của 'người cũ' YanBi cùng nhóm nhạc F.O.E đã lộ diện. Những hình ảnh đầu tiên về phần trình diễn của 'người cũ' YanBi cùng nhóm nhạc F.O.E đã lộ diện.
F.O.E đã gây sốt cộng đồng mạng cách đây không lâu khi xuất hiện trong hậu trường ghi hình X-factor. Nhóm nhạc gồm 3 thành viên YanBi, T-akayz và Bueno. F.O.E đã gây sốt cộng đồng mạng cách đây không lâu khi xuất hiện trong hậu trường ghi hình X-factor. Nhóm nhạc gồm 3 thành viên YanBi, T-akayz và Bueno.
YanBi đầy cảm xúc thể hiện ca khúc chất lừ, hứa hẹn đây sẽ tiếp tục trở thành một hit trong sự nghiệp của anh. YanBi đầy cảm xúc thể hiện ca khúc chất lừ, hứa hẹn đây sẽ tiếp tục trở thành một hit trong sự nghiệp của anh.
Trong hậu trường sân khấu, OnlyC quậy tưng bừng cùng phần trình diễn của F.O.E Trong hậu trường sân khấu, OnlyC quậy tưng bừng cùng phần trình diễn của F.O.E
Màn quẩy nhiệt tình khiến fan phấn khích của anh chàng producer tài năng. Màn quẩy nhiệt tình khiến fan phấn khích của anh chàng producer tài năng.

Xem lại khoảnh khắc cực sung này được bật mí trong trailer tập 4:

Tập 4 Vòng Hội Ngộ X-factor cũng sẽ chứng kiến sự bùng nổ của rất nhiều gương mặt hot khác, bộ tứ quyền lực hứa hẹn đem đến những màn tung hứng cực kì hấp dẫn:

Cô nàng xinh đẹp này xuất hiện, cả trường quay đã phải ồ lên, vì… Cô nàng xinh đẹp này xuất hiện, cả trường quay đã phải ồ lên, vì…
…ngoại hình của cô nàng thực sự rất giống hoa hậu Phạm Hương. …ngoại hình của cô nàng thực sự rất giống hoa hậu Phạm Hương.
Phần trình diễn Hương đêm bay xa - một bản hit của Hari Won nhiều cảm xúc… Phần trình diễn Hương đêm bay xa - một bản hit của Hari Won nhiều cảm xúc…
và sự duyên dáng trên sân khấu này… và sự duyên dáng trên sân khấu này…
Đã khiến giám khảo Tùng Dương không thể rời mắt. Đã khiến giám khảo Tùng Dương không thể rời mắt.
Tập 4 còn chứng kiến sự bùng nổ của cô gái trẻ với giọng hát đầy nội lực. Tập 4 còn chứng kiến sự bùng nổ của cô gái trẻ với giọng hát đầy nội lực.
Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam 'căng như dây đàn' khi nghe cô gái trẻ tuổi hát. Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam 'căng như dây đàn' khi nghe cô gái trẻ tuổi hát.
Và giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã không kềm lòng được phải thể hiện sự phấn khích của mình trước nốt cao của giọng ca nội lực này. Và giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã không kềm lòng được phải thể hiện sự phấn khích của mình trước nốt cao của giọng ca nội lực này.
Thêm một gương mặt tài năng, xinh đẹp nữa xuất hiện. Tiếp tục gây ngạc nhiên trong tập 4 khi cô nàng sở hữu ngoại hình na ná Miu Lê. Thêm một gương mặt tài năng, xinh đẹp nữa xuất hiện. Tiếp tục gây ngạc nhiên trong tập 4 khi cô nàng sở hữu ngoại hình na ná Miu Lê.
Những hình ảnh phần thi cực sung của cô trong trailer tập 4 và màn tung hứng của giám khảo cũng khiến khán giả cực tò mò và trông đợi. Những hình ảnh phần thi cực sung của cô trong trailer tập 4 và màn tung hứng của giám khảo cũng khiến khán giả cực tò mò và trông đợi.
Những chiến binh cuối cùng của X-Factor đã lộ diện. Họ thực sự là ai? Họ sẽ đem đến cuộc thi ca khúc nào? Hãy cùng chờ đón họ… Những chiến binh cuối cùng của X-Factor đã lộ diện. Họ thực sự là ai? Họ sẽ đem đến cuộc thi ca khúc nào? Hãy cùng chờ đón họ…

X-Factor Tập 4: Only C quậy tưng bừng trong hậu trường cổ vũ YanBiX-Factor Tập 4: Only C quậy tưng bừng trong hậu trường cổ vũ YanBiX-Factor Tập 4: Only C quậy tưng bừng trong hậu trường cổ vũ YanBiX-Factor Tập 4: Only C quậy tưng bừng trong hậu trường cổ vũ YanBiX-Factor Tập 4: Only C quậy tưng bừng trong hậu trường cổ vũ YanBi

Tập 4 Vòng Hội Ngộ sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 trên kênh VTV3 ngày 24/4 sắp tới. Cùng đón xem để không bỏ lỡ giây phút nào của cuộc thi được dự đoán là hot nhất 2016 này.