Sau khi Quỳnh Anh Shyn gật đầu xác nhận chuyện hẹn hò của mình với Will 365 và trải qua rất nhiều sóng gió, dường như cả hai đang dần thể hiện tình cảm nhiều hơn. Mới đây, cặp đôi “mới toanh” còn tay trong tay đến trường quay liveshow 5 Bước nhảy Hoàn vũ để cổ vũ cho người bạn thân là S.T. Bên cạnh đó, ngoài những cử chỉ ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ của Quỳnh Anh Shyn khi ở bên cạnh Will cho thấy cả hai đang rất tình cảm và hạnh phúc.

Will xuất hiện thân mật cùng Will, cả hai diện trang phục khá năng động và nụ cười luôn thường trực trên môi của cả hai. Will xuất hiện thân mật cùng Will, cả hai diện trang phục khá năng động và nụ cười luôn thường trực trên môi của cả hai.
Cặp đôi ngay lập tức  thu hút sự chú ý của mọi người và truyền thông. Cặp đôi ngay lập tức  thu hút sự chú ý của mọi người và truyền thông.

Will tình tứ cùng Quỳnh Anh Shyn đến tận hậu trường để cỗ vũ S.T

Cả hai nhanh chóng vào hậu trường để ủng hộ tinh thần của S.T cùng các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ. Cả hai nhanh chóng vào hậu trường để ủng hộ tinh thần của S.T cùng các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ.
Trong hậu trường, các thí sinh cũng ráo riết tập luyện. Tuần này, Khả Ngân khiến mọi người rất bất ngờ khi hóa thân thành một ông lão tóc bạc phơ. Trong hậu trường, các thí sinh cũng ráo riết tập luyện. Tuần này, Khả Ngân khiến mọi người rất bất ngờ khi hóa thân thành một ông lão tóc bạc phơ.
Đây là tạo hình trong bộ phim hoạt hình Kungfu Panda. Đây là tạo hình trong bộ phim hoạt hình Kungfu Panda.
Quỳnh Anh Shyn trò chuyện thân mật cùng Khả Ngân. Quỳnh Anh Shyn trò chuyện thân mật cùng Khả Ngân.
Tuần này, Vương Khang sẽ hỗ trợ tiết mục của Khả Ngân. Tuần này, Vương Khang sẽ hỗ trợ tiết mục của Khả Ngân.
Khánh My cẩn thận kiểm tra phục trang. Khánh My cẩn thận kiểm tra phục trang.
Cô nàng thu hút mọi người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng. Cô nàng thu hút mọi người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng.
Hồng Quế ăn vội trong hậu trường. Hồng Quế ăn vội trong hậu trường.
Chân dài khiến mọi người phải “khiếp sợ” vơi gương mặt chi chít sẹo. Chân dài khiến mọi người phải “khiếp sợ” vơi gương mặt chi chít sẹo.
Jennifer Phạm quyến rũ với tạo hình mới. Jennifer Phạm quyến rũ với tạo hình mới.
Jeenifer cùng rạng rỡ bên bạn nhảy và vũ công nhí. Jeenifer cùng rạng rỡ bên bạn nhảy và vũ công nhí.
Giám khảo Chí Anh chụp ảnh cặp đôi S.T, Jennifer và các vũ công nhí. Giám khảo Chí Anh chụp ảnh cặp đôi S.T, Jennifer và các vũ công nhí.
Phan Hiển cẩn thận nâng váy Khánh Thi trong lúc cô di chuyển. Phan Hiển cẩn thận nâng váy Khánh Thi trong lúc cô di chuyển.
Các thi sinh nhí đã sẵn sàng bước lên sân khấu. Các thi sinh nhí đã sẵn sàng bước lên sân khấu.