Trưa nay (1/11), Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 tiếp tục có buổi ghi hình cho những liveshow cuối cùng trước đêm Chung kết sẽ được lên sóng trực tiếp vào đêm 25/11 sắp tới. Tới thời điểm hiện tại, mỗi team chỉ còn 3 thí sinh nên công tác chuẩn bị diễn ra hết sức chu đáo, cẩn thận để cả 3 đều có những tiết mục ấn tượng nhất.

Hậu trường buổi ghi hình còn đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của mẹ và em gái Soobin Hoàng Sơn. Ngoài việc “tháp tùng” con trai đến sân khấu, khoảnh khắc mẹ Soobin chỉnh trang trang phục cho nam HLV trong cánh gà khiến người hâm mộ không khỏi hứng thú.

Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với style cá tính quen thuộc tại sân khấu. Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với style cá tính quen thuộc tại sân khấu.
Tuy nhiên, hậu trường buổi ghi hình lại thêm phần thú vị khi có sự xuất hiện của mẹ nam HLV này. Tuy nhiên, hậu trường buổi ghi hình lại thêm phần thú vị khi có sự xuất hiện của mẹ nam HLV này.
Không chỉ cùng tới buổi ghi hình, mẹ Soobin còn tranh thủ chỉnh trang lại hình ảnh cho con trai trước giờ lên sóng. Không chỉ cùng tới buổi ghi hình, mẹ Soobin còn tranh thủ chỉnh trang lại hình ảnh cho con trai trước giờ lên sóng.
Soobin Hoàng Sơn bên mẹ. Soobin Hoàng Sơn bên mẹ.
HLV Vũ Cát Tường có mặt tại địa điểm ghi hình từ khá sớm. HLV Vũ Cát Tường có mặt tại địa điểm ghi hình từ khá sớm.
Ngoài việc gây ấn tượng với áo dài, Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ trên sân khấu. Ngoài việc gây ấn tượng với áo dài, Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ trên sân khấu.
Tiên Cookie lựa chọn bộ suite trắng cho lần ghi hình hôm nay. Tiên Cookie lựa chọn bộ suite trắng cho lần ghi hình hôm nay.
Nữ HLV xinh đẹp Hương Tràm. Nữ HLV xinh đẹp Hương Tràm.
Bộ đôi HLV “ăn khách” nhất thời điểm hiện tại. Bộ đôi HLV “ăn khách” nhất thời điểm hiện tại.

Vũ Cát Tường gây ấn tượng với áo dài, Soobin Hoàng Sơn được mẹ chăm sóc tận tình trong hậu trường ghi hình The Voice Kids

Bộ tứ HLV đã sẵn sàng “chinh chiến” những chặng đua cuối của chương trình. Bộ tứ HLV đã sẵn sàng “chinh chiến” những chặng đua cuối của chương trình.