Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 - sân chơi âm nhạc lớn nhất dành cho các tài năng nhí hiện nay đã chính thức quay trở lại. Khác với mọi năm, BTC đã thay đổi toàn bộ dàn HLV cũ bằng những tên tuổi trẻ như Đông Nhi, Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường.

Chính sức trẻ của các HLV đã mang lại một luồng gió mới cho chương trình năm nay ngay trong buổi ghi hình đầu tiên. Mặc dù được ghi hình vào ngày thứ 2 nhưng không khí tại nhà thi đấu Tân Bình đang rất nóng với số lượng đông đảo từ khán giả cho tới giới truyền thông. 

Các khán giả đứng chờ để vào xem buổi ghi hình xếp hàng nối đuôi từ cửa ra vào đến tận cầu thang. Các khán giả đứng chờ để vào xem buổi ghi hình xếp hàng nối đuôi từ cửa ra vào đến tận cầu thang.
Đây là lần đầu tiên, chương trình lại thu hút số lượng khán giả trẻ đến xem đông đúc như thế này. Đây là lần đầu tiên, chương trình lại thu hút số lượng khán giả trẻ đến xem đông đúc như thế này.

The Voice Kids 2016 ngày ghi hình đầu tiên: Nóng 1000 độ C từ khán giả cho tới truyền thông

Các HLV thì được cánh phóng viên săn đón nhiệt tình. Các HLV thì được cánh phóng viên săn đón nhiệt tình.

The Voice Kids 2016 ngày ghi hình đầu tiên: Nóng 1000 độ C từ khán giả cho tới truyền thôngThe Voice Kids 2016 ngày ghi hình đầu tiên: Nóng 1000 độ C từ khán giả cho tới truyền thông

The Voice Kids 2016 ngày ghi hình đầu tiên: Nóng 1000 độ C từ khán giả cho tới truyền thông

Các HLV cũng vô cùng hào hứng với ngày ghi hình đầu tiên Các HLV cũng vô cùng hào hứng với ngày ghi hình đầu tiên
Vũ Cát Tường tập trung chuẩn bị kĩ lưỡng trước giờ quay. Vũ Cát Tường tập trung chuẩn bị kĩ lưỡng trước giờ quay.
Sân khấu đầy màu sắc của chương trình năm nay. Sân khấu đầy màu sắc của chương trình năm nay.

The Voice Kids 2016 ngày ghi hình đầu tiên: Nóng 1000 độ C từ khán giả cho tới truyền thông

Chiếc ghế nóng của dàn HLV trẻ The Voice Kids 2016. Chiếc ghế nóng của dàn HLV trẻ The Voice Kids 2016.
Những công đoạn chuẩn bị được ekip chuẩn bị tỉ mỉ. Những công đoạn chuẩn bị được ekip chuẩn bị tỉ mỉ.
Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những phần thi của các tài năng nhí. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những phần thi của các tài năng nhí.
Buổi họp cuối cùng của các HLV cùng Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. Buổi họp cuối cùng của các HLV cùng Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh.
Giám sát chương trình của The Voice Kids trao đổi cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Giám sát chương trình của The Voice Kids trao đổi cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.