Sau đêm thi không loại vào thứ 7 tuần trước, 10 cặp đôi còn lại đến từ 4 team lại tiếp tục đối mặt với đêm Liveshow thứ 3 với chủ đề Standard. Để chuẩn bị cho những màn trình diễn tiếp theo trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ - VIP Dance 2016, ắt hẵn mỗi huấn luyện viên đều đã chuẩn bị cho đội của mình những chiến lược ấn tượng nhất để giành những tấm vé tiếp theo đi vào vòng trong. Với mong muốn mang lại cho đêm thi những màu sắc ấn tượng, các cặp đôi đã có một buổi ghi hình giới thiệu cho những màn trình diễn trước chương trình. 

Xuất hiện tại địa điểm ghi hình khá sớm, cặp đôi Khả Ngân - Diệu Nhi cùng ST đã cùng nhau chia sẻ về đêm thi sắp tới. Xuất hiện tại địa điểm ghi hình khá sớm, cặp đôi Khả Ngân - Diệu Nhi cùng ST đã cùng nhau chia sẻ về đêm thi sắp tới.
Trong khi chờ đợi bạn nhảy, Khả Ngân tranh thủ tập lại phần thi của mình. Trong khi chờ đợi bạn nhảy, Khả Ngân tranh thủ tập lại phần thi của mình.
Sau khi Zivko đến, cả hai tiếp tục phần tập luyện của mình. Sau khi Zivko đến, cả hai tiếp tục phần tập luyện của mình.
Cặp đôi Jennipher Phạm - Teodor cũng không ngoại lệ. Cặp đôi Jennipher Phạm - Teodor cũng không ngoại lệ.
Cặp đôi ấn tượng Minh Trung - Daniela. Cặp đôi ấn tượng Minh Trung - Daniela.
Cặp đôi Hồng Quế - Kriss nhí nhảnh với bóng bay đẹp mắt. Cặp đôi Hồng Quế - Kriss nhí nhảnh với bóng bay đẹp mắt.
Ở đêm liveshow 3, Lâm Chi Khanh hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn ấn tượng. Ở đêm liveshow 3, Lâm Chi Khanh hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn ấn tượng.
Khoảnh khắc ấn tượng của Khánh My tại buổi ghi hình. Khoảnh khắc ấn tượng của Khánh My tại buổi ghi hình.
MLee xinh đẹp xuất hiện một mình tại buổi ghi hình. MLee xinh đẹp xuất hiện một mình tại buổi ghi hình.

Lựa chọn không khí lãng mạn của công viên Thỏ Trắng ngay trung tâm thành phố, các cặp đôi đã có những thước ảnh đẹp mắt. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mắt của các cặp đôi với sự đầu tư chất lượng hình ảnh nhằm mang đến ấn tượng độc đáo cho khán giả.

VIP Dance 2016: Các đội thi rực rỡ tỏa sáng trên vòng xoay ngựa gỗ dát vàngVIP Dance 2016: Các đội thi rực rỡ tỏa sáng trên vòng xoay ngựa gỗ dát vàngVIP Dance 2016: Các đội thi rực rỡ tỏa sáng trên vòng xoay ngựa gỗ dát vàngVIP Dance 2016: Các đội thi rực rỡ tỏa sáng trên vòng xoay ngựa gỗ dát vàngVIP Dance 2016: Các đội thi rực rỡ tỏa sáng trên vòng xoay ngựa gỗ dát vàngVIP Dance 2016: Các đội thi rực rỡ tỏa sáng trên vòng xoay ngựa gỗ dát vàng

VIP Dance 2016: Các đội thi rực rỡ tỏa sáng trên vòng xoay ngựa gỗ dát vàngVIP Dance 2016: Các đội thi rực rỡ tỏa sáng trên vòng xoay ngựa gỗ dát vàng

Đón xem những màn trình diễn ấn tượng đến từ 10 cặp đôi tại Liveshow 3 Bước nhảy Hoàn vũ, lên sóng VTV3 vào lúc 21h ngày 12/3. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ truyền thông.

https://www.youtube.com/watch?v=edftkjUGCzg