Sau một thời gian “sóng yên biển lặng” thì mới đây nhà đài SBS lại tiếp tục khiến cộng đồng fan Running Man “dậy sóng” với quyết định sẽ thêm hai thành viên mới vào chương trình. Cụ thể, nghệ sĩ hài Jang Se Chan và nữ diễn viên Jeon So Min đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào dàn cast Running Man cùng với 6 gương mặt cũ là Yoo Jae Suk, Haha, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Ji Suk Jin, Kwang Soo. Trước đây, cả hai đã từng là khách mời và cho thấy sự tương tác tuyệt vời của họ với các thành viên. Jang Se Chan và Jeon So Min sẽ tham gia với tư cách là một đội nhiệm vụ hoặc các thành viên mới sẽ gia nhập vào đội hình cố định trong show. Tập đầu tiên với 8 thành viên được quay vào ngày hôm nay (4/3).

Các fan vô cùng sửng sốt với quyết định thêm thành viên mới của đội ngũ sản xuất Running Man. Các fan vô cùng sửng sốt với quyết định thêm thành viên mới của đội ngũ sản xuất Running Man.

Không chỉ đưa ra thông báo về hai thành viên mới, Running Man còn xác nhận sẽ có sự thay đổi về format chương trình. Trước đó, nhà đài SBS và các thành viên Running Man đã có những tranh cãi và mâu thuẫn về việc thay đổi thành viên. Ngày 24/1 SBS ra thông báo chính thức: “SBS và cả 6 thành viên quyết định sẽ tiếp tục Running Man vì lời kêu gọi của các fan Hàn cũng như quốc tế, họ đã rất buồn khi chương trình kết thúc.” 

Với sự góp mặt của 2 thành viên mới, đội hình 6 người quen thuộc từ nay sẽ không còn nữa.  Với sự góp mặt của 2 thành viên mới, đội hình 6 người quen thuộc từ nay sẽ không còn nữa.