Đà Nẵng là địa điểm cuối cùng của đợt tuyển sinh Thần tượng Bolero 2018. So với khu vực TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ, Đà Nẵng có số lượng thí sinh đăng ký dự thi chương trình không hề kém cạnh.

Buổi tuyển sinh diễn ra tại trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Đà Nẵng với hai vòng - sơ tuyển 1 (25/11), sơ tuyển 2 (26/11).

Bắt đầu từ 8h, rất đông thí sinh đã tập trung đăng ký hồ sơ dự thi. Bắt đầu từ 8h, rất đông thí sinh đã tập trung đăng ký hồ sơ dự thi.
Dù thời tiết có phần không thuận lợi nhưng các giọng ca vẫn tề tựu đăng ký tham gia dự tuyển. Dù thời tiết có phần không thuận lợi nhưng các giọng ca vẫn tề tựu đăng ký tham gia dự tuyển.

Tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần ThơTuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên làm việc hết công suất để đảm bảo thời gian dự thi cho các thí sinh. Đội ngũ nhân viên làm việc hết công suất để đảm bảo thời gian dự thi cho các thí sinh.

Tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần Thơ

Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh trong phần đăng ký hồ sơ dự tuyển. Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh trong phần đăng ký hồ sơ dự tuyển.

Tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần Thơ

Theo thông tin từ BTC, các thí sinh tại khu vực Đà Nẵng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và có chung niềm đam mê với bolero. Theo thông tin từ BTC, các thí sinh tại khu vực Đà Nẵng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và có chung niềm đam mê với bolero.
Cũng như các khu vực trước, vòng sơ tuyển 1 sẽ do ca sĩ Quốc Đại chấm thi cho các thí sinh… Cũng như các khu vực trước, vòng sơ tuyển 1 sẽ do ca sĩ Quốc Đại chấm thi cho các thí sinh…
Và Cao Công Nghĩa cũng là giám khảo vòng sơ tuyển 1 cùng ca sĩ Quốc Đại. Và Cao Công Nghĩa cũng là giám khảo vòng sơ tuyển 1 cùng ca sĩ Quốc Đại.

Tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần ThơTuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần ThơTuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần Thơ

Ngoài việc thể hiện giọng hát, các thí sinh còn được giám khảo hướng dẫn thêm về cách hát và khắc phục những lỗi còn sai sót trong giọng hát. Ngoài việc thể hiện giọng hát, các thí sinh còn được giám khảo hướng dẫn thêm về cách hát và khắc phục những lỗi còn sai sót trong giọng hát.

Tuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần ThơTuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần ThơTuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần ThơTuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần ThơTuyển sinh Thần tượng Bolero tại Đà Nẵng: Thí sinh đăng ký đông không kém khu vực Hà Nội và Cần Thơ

Kết thúc vòng sơ tuyển 1, các thí sinh được chọn sẽ được BTC gửi giấy hẹn tham gia sơ tuyển 2 vào ngày 26/11. Giám khảo của vòng sơ tuyển 2 chính là nhạc sĩ Minh Vy.

Sau khi chọn lọc tất cả các thí sinh ở vòng sơ tuyển 2 ở cả 4 khu vực gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, BTC chương trình cùng giám đốc âm nhạc Minh Vy sẽ chọn ra những thí sinh có số điểm cao nhất tham gia vòng Ghi hình được thực hiện trong tháng 12/ 2017.