Chặng đường tìm kiếm các chiến binh tiềm năng của bộ tứ HLV Thần tượng Bolero 2017 đang ngày càng gay cấn. Tối qua (23/3), tập 3 vòng Tinh hoa khép lại với những màu sắc âm nhạc cực kì độc đáo, hấp dẫn. Bên cạnh giọng hát giàu cảm xúc và vững kĩ thuật của Hồng Nhung hay sự trẻ trung của Triệu Quân, anh chàng Thạch Phay đến từ Sóc Trăng đã chinh phục 4 HLV bằng tiết mục 'độc nhất vô nhị'.

Về đâu mái tóc người thương - Thạch Phay.

Thạch Phay thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khơ me. Thạch Phay thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khơ me.

Trong phần thi của mình, giọng ca 24 tuổi đã thể hiện ca khúc quen thuộc Về đâu mái tóc người thương của nhạc sĩ Hoài Linh - Song Ngọc với phong thái điềm tĩnh. Tuy nhiên, Thạch Phay đã khiến bộ tứ HLV và khán giả vô cùng “bấn loạn” và thích thú khi anh hát bằng tiếng Khơ-me. Có thể nói, bên cạnh chất giọng truyền cảm thì đây là yếu tố giúp Thạch Phay để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Thần tượng Bolero 2017: HLV Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng rời ghế nóng, song ca cùng hàng lạ Thạch Phay

Bộ tứ HLV bất ngờ trước tiết mục “lạ” của Thạch Phay.

Về đâu mái tóc người thương được xem là bài “tủ” của HLV Quang Lê. Vì vậy, chỉ sau vài câu hát đầu, Quang Lê đã hào hứng bấm nút chọn và tiến lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay, tạo nên phiên bản Việt - Khơ me “có một không hai”.

Quang Lê song ca cùng Thạch Phay, tạo nên phiên bản Việt - Khơ me “có một không hai” cho ca khúc Về đâu mái tóc người thương. Quang Lê song ca cùng Thạch Phay, tạo nên phiên bản Việt - Khơ me “có một không hai” cho ca khúc Về đâu mái tóc người thương.
Thần tượng Bolero 2017: HLV Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng rời ghế nóng, song ca cùng hàng lạ Thạch Phay

“Lôi kéo” cả Mr Đàm lên sân khấu.

Thần tượng Bolero 2017: HLV Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng rời ghế nóng, song ca cùng hàng lạ Thạch Phay

Lệ Quyên thích thú trước tiết mục tam ca “độc nhất vô nhị”

Thế nhưng, “giáo sư âm nhạc” Ngọc Sơn đã tinh ý khi nhận xét “Em nên nhớ đây là cuộc thi Bolero, nhạc trữ tình. Vì vậy, phải vừa hát bằng tiếng Khơ me và tiếng Việt”. Kết thúc màn “tranh giành”, 3 HLV đã bất ngờ trắng tay khi Thạch Phay chọn về đội HLV Ngọc Sơn.

Không chỉ “đốn tim” khán giả khi hát bằng tiếng Khơ me, Thạch Phay còn chứng minh giọng hát ngọt ngào, truyền cảm khi thể hiện ca khúc Chuyện ngày cuối năm của nhạc sĩ Song Ngọc.

Chuyện ngày cuối năm - Thạch Phay.

Đón xem tập 4 vòng Tinh hoa được phát sóng lúc 20h30 ngày 30/3 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.