Trưa 11/4, buổi ghi hình vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Đây là vòng thi tiếp theo sau khi các thí sinh đã trải qua vòng Hội ngộ. Bộ tứ quyền lực gồm Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh và Tùng Dương vẫn là những gương mặt quen thuộc trên ghế nóng, quyết định ai thắng ai về.

Xuất hiện tại buổi ghi hình, 4 giám khảo tiếp tục thu hút ống kính phóng viên bởi gu thời trang của mình. Tùng Dương lạ lẫm và cá tính, Dương Khắc Linh lịch lãm với phong cách thường thấy thì Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam vẫn giữ được sự tươi tắn, rạng ngời. Ai cũng hào hứng và không kém phần lo lắng khi bước vào vòng thi Tranh đấu cam go và kịch tính. Với đặc tính không cho phép tiết lộ bất kỳ thông tin nào về diễn biến cuộc thi trước khi phát sóng, vì vậy khán giả đổ dồn sự quan tâm các giám khảo trong buổi ghi hình.

Tùng Dương xuất hiện trong sự chào đón của fan hâm mộ. Tùng Dương xuất hiện trong sự chào đón của fan hâm mộ.
Anh nhanh chóng duy chuyển vào hậu trường để chuẩn bị kịp giờ quay hình. Anh nhanh chóng duy chuyển vào hậu trường để chuẩn bị kịp giờ quay hình.
Nam ca sĩ, gây ấn tượng với trang phục cá tính. Nam ca sĩ, gây ấn tượng với trang phục cá tính.
Thanh Lam tiếp tục là nhân vật thu hút mọi người với bộ cánh khá nổi bật. Thanh Lam tiếp tục là nhân vật thu hút mọi người với bộ cánh khá nổi bật.
Hồ Quỳnh Hương có mặt trong hậu trường từ rất sớm, cô đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ và đã sẵn sàng cho việc ghi hình. Hồ Quỳnh Hương có mặt trong hậu trường từ rất sớm, cô đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ và đã sẵn sàng cho việc ghi hình.
Dương Khắc Linh điển trai và lịch lãm. Dương Khắc Linh điển trai và lịch lãm.
Trong hậu trường, các giám khảo đã có những giây phút tất bật chuẩn bị, chăm chút trước khi xuất hiện trên sân khấu. Trong hậu trường, các giám khảo đã có những giây phút tất bật chuẩn bị, chăm chút trước khi xuất hiện trên sân khấu.
Tùng Dương không quên ăn lấy sức để “tác chiến” trong vòng Tranh đấu. Tùng Dương không quên ăn lấy sức để “tác chiến” trong vòng Tranh đấu.
Hồ Quỳnh Hương tạo dáng nhí nhảnh. Hồ Quỳnh Hương tạo dáng nhí nhảnh.
Trang Pháp - Người yêu tin đồn của Dương Khắc Linh cũng có mặt tại buổi ghi hình. Trang Pháp - Người yêu tin đồn của Dương Khắc Linh cũng có mặt tại buổi ghi hình.

Clip 4 giám khảo X Factor bật mí lí do đến với chương trình