Tuấn Hưng được ống kính phóng viên ghi lại hình ảnh nam ca sĩ đang đi ăn cơm trước giờ diễn ra đêm thi Bán kết ít phút. Tuấn Hưng được ống kính phóng viên ghi lại hình ảnh nam ca sĩ đang đi ăn cơm trước giờ diễn ra đêm thi Bán kết ít phút.
 Trước đêm thi quan trọng này, Tuấn Hưng khá tự tin vào tài năng của hai học trò mình nên tâm trạng của anh khá thoải mái. Trước đêm thi quan trọng này, Tuấn Hưng khá tự tin vào tài năng của hai học trò mình nên tâm trạng của anh khá thoải mái.
 Là một ca sĩ nổi tiếng được hàng triệu người biết đến, nhưng Tuấn Hưng vẫn không ngại khi ăn “cơm bụi”. Là một ca sĩ nổi tiếng được hàng triệu người biết đến, nhưng Tuấn Hưng vẫn không ngại khi ăn “cơm bụi”.
 Tuấn Hưng tranh thủ ăn lấy sức để bước vào cuộc chiến sau ít phút nữa. Tuấn Hưng tranh thủ ăn lấy sức để bước vào cuộc chiến sau ít phút nữa.
 Sau khi ăn xong, nam ca sĩ liền có mặt tại hậu trường “Giọng hát việt” để chuẩn bị phát sóng. Sau khi ăn xong, nam ca sĩ liền có mặt tại hậu trường “Giọng hát việt” để chuẩn bị phát sóng.
 Mỹ Tâm nhanh chóng xuất hiện tại hậu trường bằng xế hộp sang trọng, “Họa mi tóc nâu” có mặt khá sớm so với những đêm thi trước. Mỹ Tâm nhanh chóng xuất hiện tại hậu trường bằng xế hộp sang trọng, “Họa mi tóc nâu” có mặt khá sớm so với những đêm thi trước.
 Dù diện trang phục đơn giản nhưng Mỹ Tâm vẫn rất thu hút mọi người xung quanh. Dù diện trang phục đơn giản nhưng Mỹ Tâm vẫn rất thu hút mọi người xung quanh.
 Như thường lệ “Người yêu tin đồn” Phạm Tuấn Bi vẫn theo sát để hỗ trợ cô. Trước đó, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ chính thức về tin đồn tình cảm gần đây của mình. Như thường lệ “Người yêu tin đồn” Phạm Tuấn Bi vẫn theo sát để hỗ trợ cô. Trước đó, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ chính thức về tin đồn tình cảm gần đây của mình.
 Mỹ Tâm tranh thủ dặn dò, trấn an tâm lý hai thí sinh trước giờ G. Mỹ Tâm tranh thủ dặn dò, trấn an tâm lý hai thí sinh trước giờ G.
 Đối với Đức Phúc “chàng trai rụt rè” nữ ca sĩ vẫn rất bất an và hy vọng anh chàng sẽ không gặp vấn đề gì khi trình diễn. Đối với Đức Phúc “chàng trai rụt rè” nữ ca sĩ vẫn rất bất an và hy vọng anh chàng sẽ không gặp vấn đề gì khi trình diễn.
 Sau đó Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện. Anh gây chú ý với bộ trang phục khá đặc biệt. Sau đó Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện. Anh gây chú ý với bộ trang phục khá đặc biệt.
 Nắm trong tay 2 cô học trò tài năng, Đàm Vĩnh Hưng cũng khá thoải mái trước vòng thi gây cấn này. Nắm trong tay 2 cô học trò tài năng, Đàm Vĩnh Hưng cũng khá thoải mái trước vòng thi gây cấn này.
 Thu Phương tiếp tục gây chú ý khi diện một bộ trang phục khá bắt mắt và không kém phần quyến rũ. Thu Phương tiếp tục gây chú ý khi diện một bộ trang phục khá bắt mắt và không kém phần quyến rũ.
 Chồng Thu Phương, Dũng Taylor lúc nào cũng bên cạnh nữ ca sĩ. Chồng Thu Phương, Dũng Taylor lúc nào cũng bên cạnh nữ ca sĩ.
 HLV cũng tranh thủ dặn dò “gà cưng” Hoàng Dũng, vì đêm nay chàng trai sẽ thể hiện ca khúc mà Thu Phương từng hát. HLV cũng tranh thủ dặn dò “gà cưng” Hoàng Dũng, vì đêm nay chàng trai sẽ thể hiện ca khúc mà Thu Phương từng hát.
 Thu Thủy đội Tuấn Hưng. Thu Thủy đội Tuấn Hưng.
 Vicky Nhung. Vicky Nhung.
 Tố Ny. Tố Ny.
 Bảo Uyên Bảo Uyên
 Nữ ca sĩ Pha Lê cũng dành thời gian đến để cổ vũ các thí sinh. Gần đây cô gây chú ý khi chia sẻ việc Dương Yến Ngọc tố mình giật chồng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô trong suốt một năm qua. Nữ ca sĩ Pha Lê cũng dành thời gian đến để cổ vũ các thí sinh. Gần đây cô gây chú ý khi chia sẻ việc Dương Yến Ngọc tố mình giật chồng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô trong suốt một năm qua.
 Giọng ca “Nếu như được lựa chọn” còn tự tin khoe hình xăm trên vai. Giọng ca “Nếu như được lựa chọn” còn tự tin khoe hình xăm trên vai.