Chiều ngày 9/1, nam ca sĩ Tuấn Hưng đích thân đi chọn trang phục biểu diễn cho hai cô học trò cưng của mình là Yến Lê và Thu Thủy để chuẩn bị cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Chiều ngày 9/1, nam ca sĩ Tuấn Hưng đích thân đi chọn trang phục biểu diễn cho hai cô học trò cưng của mình là Yến Lê và Thu Thủy để chuẩn bị cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào cuối tuần này.
 Huấn luyện viên đến điểm hẹn trước bằng chiếc Ducati Diavel Cromo cực ngầu. Đây là mẫu xe chính hãng được Tuấn Hưng tậu hồi tháng 11/2013 với giá 720 triệu đồng và luôn đồng hành với anh trong mọi sự kiện. Huấn luyện viên đến điểm hẹn trước bằng chiếc Ducati Diavel Cromo cực ngầu. Đây là mẫu xe chính hãng được Tuấn Hưng tậu hồi tháng 11/2013 với giá 720 triệu đồng và luôn đồng hành với anh trong mọi sự kiện.
 Tuấn Hưng chất lừ với quần jean rách được phối với áo thun trắng cùng màu. Tuấn Hưng chất lừ với quần jean rách được phối với áo thun trắng cùng màu.
 Hai cô trò cưng Thu Thủy và Yến Lê ngày càng xinh đẹp và cá tính. Cả hai cô gái đều được huấn luyện viên tạo cơ hội thoải mái thể hiện khả năng sáng tác trong cuộc thi. Hai cô trò cưng Thu Thủy và Yến Lê ngày càng xinh đẹp và cá tính. Cả hai cô gái đều được huấn luyện viên tạo cơ hội thoải mái thể hiện khả năng sáng tác trong cuộc thi.
 Thu Thủy Thu Thủy

Tuấn Hưng lái môtô cực ngầu, tự tay thử giày cho 2 trò cưng

 Cô gái cá tính Yến Lê luôn được Tuấn Hưng đánh giá cao ở giọng hát, khả năng sáng tác và gu thẩm mỹ cao trong âm nhạc. Cô gái cá tính Yến Lê luôn được Tuấn Hưng đánh giá cao ở giọng hát, khả năng sáng tác và gu thẩm mỹ cao trong âm nhạc.
 Sau khi lựa chọn quần áo, Tuấn Hưng giúp học trò chọn giày sao cho vừa phù hợp với trang phục và có thể đứng vững, tự tin khi bước lên sân khấu. Sau khi lựa chọn quần áo, Tuấn Hưng giúp học trò chọn giày sao cho vừa phù hợp với trang phục và có thể đứng vững, tự tin khi bước lên sân khấu.

Tuấn Hưng lái môtô cực ngầu, tự tay thử giày cho 2 trò cưng

Tuấn Hưng lái môtô cực ngầu, tự tay thử giày cho 2 trò cưng

 Anh tự mình giúp học trò thử giày. Anh tự mình giúp học trò thử giày.

Tuấn Hưng lái môtô cực ngầu, tự tay thử giày cho 2 trò cưng

 Đêm bán kết vào cuối tuần này, Tuấn Hưng sẽ tiếp tục giúp học trò tỏa sáng với những phần thi mang đậm tính cá nhân của mỗi người. Đêm bán kết vào cuối tuần này, Tuấn Hưng sẽ tiếp tục giúp học trò tỏa sáng với những phần thi mang đậm tính cá nhân của mỗi người.