Tập cuối Produce X 101 sẽ được phát sóng vào lúc 8h tối nay và hiện tại rất nhiều người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi để tìm ra thực tập sinh nào cuối cùng sẽ trở thành một phần của nhóm nhạc được ra mắt.

Trước thềm hồi kết Producer X 101: Ai sẽ là center của nhóm nhạc sắp ra mắt? ảnh 0

Tính tới thời điểm hiện tại, có 2 thực tập sinh đặc biệt đã nắm giữ và chuyển đổi vị trí số 1 cho nhau trong một thời gian dài. Đó là Kim Yohan của OUI Entertainment và Kim Woo Seok của TOP Media.

Trước thềm hồi kết Producer X 101: Ai sẽ là center của nhóm nhạc sắp ra mắt? ảnh 1

Với điều này, cư dân mạng đang dự đoán rằng 1 trong 2 gương mặt thực tập sinh trên sẽ trở thành trung tâm của nhóm vì cả 2 đều nhận được số phiếu bầu cao nhất cho đến bây giờ. Nếu Kim Yohan nhận được 3.134.985 phiếu bầu thì Kim Woo Seok cũng không kém cạnh khi nhận được 3.120.276 phiếu bầu.

Trước thềm hồi kết Producer X 101: Ai sẽ là center của nhóm nhạc sắp ra mắt? ảnh 2

Dựa vào dữ liệu trên, khán giả có cơ sở tin rằng họ là 2 ứng cử viên có tiềm năng nhiều nhất để chiến đấu cùng nhanh và trở thành thực tập sinh số 1.

Trước thềm hồi kết Producer X 101: Ai sẽ là center của nhóm nhạc sắp ra mắt? ảnh 3

Cách đây không lâu, hình ảnh Kim Yohan và Kim Woo Seok nhận được “phần thưởng” đã được đăng tải. Cả hai thực tập sinh đứng trước những chiếc xe tải cafe có dòng chữ đặc biệt được gửi ra cho riêng họ. Ngoài ra, họ cũng là 2 thực tập sinh duy nhất đạt đến giai đoạn thứ 5 trên Dear 101.

Trước thềm hồi kết Producer X 101: Ai sẽ là center của nhóm nhạc sắp ra mắt? ảnh 4

Liệu cái tên nào sẽ trở thành thực tập sinh xuất sắc nhất và đạt được vị trí “center” trong nhóm nhạc ra mắt sau khi chương trình kết thúc? Cùng Saostar theo dõi và cập nhật kết quả của Producer X 101 nhé!