Sau nhiều ngày chờ đợi với những hình ảnh hậu trường vui nhộn, Manbirth - Khi đàn ông mang bầu chính thức tung bộ hình độc quyền của 3 gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên, Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Hương Giang. 

Nếu những hình ảnh hậu trường hay xuất hiện tại nơi công cộng trong thời gian qua khiến các fan hâm mộ không thể ngồi yên thì bộ ảnh của các cặp đôi không khỏi xuýt xoa vì độ lung linh và thể hiện sắc thái của nghệ sĩ tham dự.

Gia đình “Kỳ - Vĩ” Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên. Gia đình “Kỳ - Vĩ” Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.
Lần đầu kết hợp trong một chương trình thực tế, cả hai từng gặp phải nhiều vấn đề trong các thử thách và không hiểu nhau. Lần đầu kết hợp trong một chương trình thực tế, cả hai từng gặp phải nhiều vấn đề trong các thử thách và không hiểu nhau.
Sau tất cả, họ lại trở về với nhau với nhiều câu nói đầy ngôn tình mà soái ca không tuổi dành cho nàng hậu xinh đẹp. Sau tất cả, họ lại trở về với nhau với nhiều câu nói đầy ngôn tình mà soái ca không tuổi dành cho nàng hậu xinh đẹp.

Trước giờ G, ngắm bộ ảnh đẹp động lòng người của dàn sao Khi đàn ông mang bầuTrước giờ G, ngắm bộ ảnh đẹp động lòng người của dàn sao Khi đàn ông mang bầu

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi lợi thế nhất khi tham gia chương trình lần này. Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi lợi thế nhất khi tham gia chương trình lần này.
Theo dõi các tập phát sóng, khán giả sẽ phải cười ngất ngây vì độ “lầy lội” nhưng cực kỳ hài hước của gia đình Xìn - Ri. Theo dõi các tập phát sóng, khán giả sẽ phải cười ngất ngây vì độ “lầy lội” nhưng cực kỳ hài hước của gia đình Xìn - Ri.
Trấn Thành - Hari Won sẽ thường xuyên xuất hiện với trang phục đôi và phối hợp ăn ý qua từng thử thách. Trấn Thành - Hari Won sẽ thường xuyên xuất hiện với trang phục đôi và phối hợp ăn ý qua từng thử thách.

Trước giờ G, ngắm bộ ảnh đẹp động lòng người của dàn sao Khi đàn ông mang bầu

Song Giang chính là cặp đôi tạo nhiều bất ngờ cho chương trình lần này. Song Giang chính là cặp đôi tạo nhiều bất ngờ cho chương trình lần này.
Sự hài hước của Trường Giang kết hợp với vẻ duyên dáng của Hương Giang hứa hẹn tạo nên màu sắc độc đáo cho cặp đôi này. Sự hài hước của Trường Giang kết hợp với vẻ duyên dáng của Hương Giang hứa hẹn tạo nên màu sắc độc đáo cho cặp đôi này.
“Gia đình phép thuật” chính là biệt hiệu của cặp đôi. Họ sẽ thể hiện sự biến hoá đa dạng khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. “Gia đình phép thuật” chính là biệt hiệu của cặp đôi. Họ sẽ thể hiện sự biến hoá đa dạng khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trước giờ G, ngắm bộ ảnh đẹp động lòng người của dàn sao Khi đàn ông mang bầuTrước giờ G, ngắm bộ ảnh đẹp động lòng người của dàn sao Khi đàn ông mang bầuTrước giờ G, ngắm bộ ảnh đẹp động lòng người của dàn sao Khi đàn ông mang bầu

3 gia đình đáng yêu đã sẵn sàng cho tập phát sóng đầu tiên tối nay. 3 gia đình đáng yêu đã sẵn sàng cho tập phát sóng đầu tiên tối nay.

Tập 1 của Khi đàn ông mang bầu chính thức lên sóng vào lúc 20h30 ngày 24/5 trên kênh VTV3.

Trước giờ G, ngắm bộ ảnh đẹp động lòng người của dàn sao Khi đàn ông mang bầu