Để chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng của Giọng hát Việt 2017 sắp được diễn ra vào tối mai (4/6), hôm nay, top 5 cùng HLV đã có buổi chạy sân khấu và tập luyện vô cùng căng thẳng. Được biết, trong đêm Chung kết này, sẽ có rất nhiều ca khúc mới được mang đến sân khấu. Cùng với sự dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng, vì thế các thầy trò đều khá lo lắng và ráo riết tập luyện. Ngoài ra, buổi chạy sân khấu cũng không kém phần vui nhộn với nhiều khoảnh khắc đáng yêu của HLV cùng top 5.

HLV Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên hầu như luôn bên cạnh luyện tập và chỉnh sửa cho các học trò của mình. Cùng với đó là những nhận xét, chia sẻ thú vị của các HLV về học trò trong suốt chặng đường gắn bó tại The Voice.

Những chia sẻ của HLV Thu Minh. Tóc Tiên cũng như khoảnh khắc luyện tập của các thí sinh trước giờ G chung kết The Voice 2017.

HLV Thu Minh nhận xét Ali Hoàng Dương là một trong số ít những người học trò cô dạy ít mệt nhất: “Ali Hoàng Dương rất thông minh và có được sự nhạy cảm của một người nghệ sĩ”. Ngoài ra, nữ HLV còn cho rằng Ali sẽ thành công và là một đối thủ đáng gờm của nền âm nhạc Việt Nam. Không những thế, “chị Đại” còn khuyên học trò: “Minh mong Ali sẽ luôn có tâm với nghề, luôn luôn học hỏi và đầy nhiệt huyết. Quan trọng là phải sống có tâm, có tài để mãi tỏa sáng và được yêu mến trong lòng người hâm mộ”.

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 0

HLV Thu Minh nhắc nhở trò cưng Ali Hoàng Dương làm nghề phải có tâm

Tóc Tiên chia sẻ rằng cô cùng học trò Hiền Hồ cảm thấy vô cùng thoải mái trước đêm Chung kết. Trước nhiều ý kiến cho rằng Hiền Hồ ngày càng giống mình về mặt hình ảnh, Tóc Tiên vui vẻ cho biết: “Chúng tôi vô tình có sự giống nhau về mái tóc, về chiều cao… Chứ nếu suy xét kỹ về phong cách, về giọng hát thì sẽ rất khác nhau. Tiên chỉ định hướng cho Hiền chứ không hề áp đặt…”

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 1

HLV Tóc Tiên chia sẻ về Hiền Hồ sau thời gian 5 tháng gắn bó tại Giọng hát Việt

Ngoài ra, Hiền Mai, Anh Đạt, Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ cũng có những chia sẻ thú vị. Anh Đạt cho biết mỗi người có một màu sắc khác nhau, bản thân anh cũng có thế mạnh riêng của mình nên việc trở thành Quán quân không còn quan trọng bằng việc được khán giả yêu thương và ủng hộ như thế nào. Hiền Mai cảm thấy Anh Đạt là một đối thủ đáng gờm khi sở hữu một giọng hát rất hay. Hiền Hồ cho biết việc khán giả nói mình giống Tóc Tiên là điều hoàn toàn bình thường bởi dù sao, cô vẫn còn đang nằm trong khuôn khổ cuộc thi qua bàn tay chỉ dạy của chị Tiên. Ali Hoàng Dương đến giờ phút này cho biết anh không biết nói gì hơn ngoài việc kêu gọi bình chọn khán giả bầu chọn ủng hộ mình.

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 2

Anh Đạt

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 3

Hiền Mai

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 4

Hiền Hồ

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 5

Ali Hoàng Dương

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 6

Anh Tú

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 7

Toàn cảnh luyện tập, chạy sân khấu trước đêm Chung kết vừa được diễn ra

Trước giờ G Chung kết The Voice: Thu Minh, Tóc Tiên ráo riết nhắc nhở trò cưng ảnh 8

Bên cạnh đó là những khoảng khắc vui nhộn đáng nhớ của các HLV cùng thí sinh