Hoàng Đức Thịnh được biết là chàng trai sở hữu chất giọng nam cao duy nhất tại The Voice 2019. Chính vì thế đây được xem là vũ khí lợi hại của nam thí sinh đưa anh đến với thành tích top 5 Giọng hát Việt mùa 6. Trong chương trình chung kết sắp tới, Hoàng Đức Thịnh và Giang Hồng Ngọc sẽ có một màn song ca kết hợp trên sân khấu. 
- Xin chào Giang Hồng Ngọc. Cảm xúc của chị như thế nào khi nhận được lời mời hát tại chung kết The Voice 2019 năm nay?

- Ngọc cảm thấy mình được sống lại với những kỷ niệm khi đứng trên sân khấu X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên. Dù hiện tại Ngọc đã theo một trường phái âm nhạc khác nhưng khi nhận được lời mời, được trở lại với dòng nhạc mình đã từng theo đuổi, từng đam mê, bản thân Ngọc cảm thấy rất hạnh phúc.

The Voice 2019: Giang Hồng Ngọc nhắn nhủ Hoàng Đức Thịnh Đơn giản nhưng phải tạo nên sự khác biệt ảnh 0

- Với kinh nghiệm nhiều lần đứng trên sân khấu chung kết các cuộc thi chị có chia sẻ gì với thí sinh Hoàng Đức Thịnh?

- Từng là một thí sinh, Ngọc cảm thấy may mắn khi bất kỳ cuộc thi nào mình cũng có cơ hội được diễn ở đêm chung kết và giành được những giải thưởng cao. Cứ mỗi lần đứng trên sân khấu, Ngọc nghĩ đó là đêm cuối cùng, chưng bao giờ Ngọc nghĩ mình sẽ đi đến chung kết thế nên tự thôi thúc bản thân phải hết mình, phải bung xõa tất cả những gì mình có. Cho nên Ngọc cũng hy vọng Đức Thịnh sẽ làm được điều tương tự, nỗ lực và dốc hết sức mình cho đêm diễn cuối này.

The Voice 2019: Giang Hồng Ngọc nhắn nhủ Hoàng Đức Thịnh Đơn giản nhưng phải tạo nên sự khác biệt ảnh 1

Trong lúc tập, Thịnh có vẻ hơi hồi hộp và lo lắng. Đi được đến đây, vào tận chung kết, thí sinh nào cũng xuất sắc cả, các bạn chắc chắn đã có được một sự ủng hộ nhất định từ người hâm mộ. Hãy thả lỏng và thư giãn. Đừng nghĩ đây là một cuộc đấu giữa các thí sinh mà hãy xem những phần trình diễn này như một món quà để tri ân khán giả đã yêu thương mình trong suốt chặng đường vừa qua. Có như vậy, bản thân mới thật sự thoải mái mà tỏa sáng.

- Hoàng Đức Thịnh là giọng nam cao, chị sẽ hỗ trợ như thế để cả hai có một màn trình diễn thật hoàn hảo?

- Thịnh là thí sinh sở hữu chất giọng nam cao hiếm có, ở những nốt cao cậu ấy thể hiện rất tốt, gần như là không có điểm dừng. Tuy nhiên, với những nốt trầm, nhẹ, đi xuống thì em ấy hơi mất kiểm soát.

Là khách mời, dĩ nhiên Ngọc sẽ phải hài hòa làm sao lúc mình hát Ngọc có thể giúp Thịnh nâng thế mạnh về quãng giọng của cậu ấy. Đồng thời phân bài phối bè bè theo sự hướng dẫn của chị Lưu Thiên Hương để cả hai có thể điều tiết thật ăn ý.

The Voice 2019: Giang Hồng Ngọc nhắn nhủ Hoàng Đức Thịnh Đơn giản nhưng phải tạo nên sự khác biệt ảnh 2

- Chị có thể bật mí một tí về màn trình diễn của mình và Đức Thịnh tại chung kết không?

- Cũng như các team HLV khác, mỗi thí sinh sẽ được biểu diễn cùng một nghệ sĩ khách mời. Nhờ cơ duyên này mà Ngọc được mời để song ca cùng Thịnh, màu sắc âm nhạc của cả hai thể hiện rất đơn giản. Vì Đức Thịnh sở hữu chất giọng nam cao, còn thế mạnh của Ngọc là pop - ballad nên tuyệt đối không thể quá phô trương. Giữa một “rừng hoành tráng”, bỗng xuất hiện một vài nét vẽ chấm phá nhẹ nhàng thì dù tĩnh lặng vẫn tạo nên sự khác biệt.

The Voice 2019: Giang Hồng Ngọc nhắn nhủ Hoàng Đức Thịnh Đơn giản nhưng phải tạo nên sự khác biệt ảnh 3

- Chị có lời khuyên hay nhắn nhủ gì đến với Đức Thịnh trước lúc lên sân khấu hát tiết mục solo không?

- Vào đến đây, Thịnh đã xuất sắc lắm rồi. Điều Thịnh cần lúc này là luôn giữ mình trong trạng thái bình tĩnh và thoải mái. Hãy tập trung vào các phần trình diễn, bản lĩnh sẽ là chất xúc tác nội tại giúp mình tỏa sáng. Đặc biệt, chú ý đến chiều sâu cảm xúc, điều mà khán giả sẽ cảm nhận được lúc Thịnh hát.

The Voice 2019: Giang Hồng Ngọc nhắn nhủ Hoàng Đức Thịnh Đơn giản nhưng phải tạo nên sự khác biệt ảnh 4

Với những lời tâm sự nhẹ nhàng và chân thành đến từ Giang Hồng Ngọc, khán giả có mong chờ sự kết hợp của cả hai trên sân khấu chung kết The Voice 2019. Đừng bỏ lỡ các phần thi của Đức Thịnh được truyền hình trực tiếp lúc 21h00 Chủ nhật, ngày 21/7 trên kênh VTV3 và cập nhật tin tức tại Saostar.