Sau thành công của Three Meals a Day, nhà đài tvN đã cùng với SM Entertainment tiếp tục đưa khán giả trải nghiệm cuộc sống “tự cung tự cấp” mới với tên gọi Food Diary. Cùng dàn cast vô cùng hùng hậu là những ngôi sao hàng đầu Kpop như BoA, Taeyong (NCT), Lee Soo Geun, Seo Jang Hoon, Park Sung Kwang, Niklas Klabunde YooA (Oh My Girl), đây sẽ là một chuyến phiêu lưu đầy thú vị của các cư dân thành phố khi được đưa đến các trang trại nông thôn.

Với thông điệp “Food Diary muốn mang đến cho người xem một lời nhắc nhở về việc thức ăn đến từ đâu và nó quý giá như thế nào” từ nhà sản xuất, tất cả các khách mời tham gia sẽ phải tự chuẩn bị một bữa ăn ấm cúng cho mình, kể cả khi phải bắt đầu từ việc gieo trồng và chăn nuôi.

Poster chính thức của chương trình với sự xuất hiện vui vẻ bên nhau của 7 thành viên. Poster chính thức của chương trình với sự xuất hiện vui vẻ bên nhau của 7 thành viên.
Nét đẹp lao động là đây. Nét đẹp lao động là đây.
Trong lúc chờ Produce 101 trở lại, hãy cùng BoA và loạt sao Kpop tham gia tv show mới toanh này

Chào mừng các con đã đến với gia đình.

Trong lúc chờ Produce 101 trở lại, hãy cùng BoA và loạt sao Kpop tham gia tv show mới toanh này

Vẻ mặt hạnh phúc của các thành viên khi thấy các chú gà khoẻ mạnh lớn lên.

Teaser khiến khán giả vô cùng tò mò hình ảnh dàn sao Hàn trở thành nông dân của Food Diary.

Chị em nhan sắc BoA, Taeyong tạo dáng bên chú gà do họ nuôi. Chị em nhan sắc BoA, Taeyong tạo dáng bên chú gà do họ nuôi.

Vừa qua trong teaser nhá hàng của Food Diary, các thành viên đã được chứng kiến quá trình rời khỏi vỏ trứng của những chú gà con đầy đáng yêu khiến ai cũng phải hò reo vì phấn khích. Cùng với đó cả gia đình đã nhận được nhiệm vụ đầu tiên cho mình đó là thu hoạch những nguyên liệu cần thiết để nấu thành công món Dak-bokkeumtang (gà om cay).

Hình ảnh cả gia đình cùng nhau lao động thật chăm chỉ. Hình ảnh cả gia đình cùng nhau lao động thật chăm chỉ.
Họ phải bắt đầu từ những công việc đầu tiên như bón phân cho đất. Họ phải bắt đầu từ những công việc đầu tiên như bón phân cho đất.
Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống hài hước khi lần đầu làm nông của các thành viên. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống hài hước khi lần đầu làm nông của các thành viên.
Hình ảnh cuốn hút của mỹ nam Taeyong khi làm việc. Hình ảnh cuốn hút của mỹ nam Taeyong khi làm việc.
BoA trở thành mục tiêu trêu ghẹo của ông anh lầy lội Seo Jang Hoon. BoA trở thành mục tiêu trêu ghẹo của ông anh lầy lội Seo Jang Hoon.

Tập đầu tiên của Food Diary sẽ được phát sóng vào ngày 30/5 lúc 9h30 tối (theo giờ địa phương), sau đó chương trình sẽ được lên sóng hằng tuần vào thứ Tư lúc 11 giờ tối.