Trưa nay 12/3, liveshow 9 đêm bán kết The Remix 2016 đã chạy buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi chính thức lên sóng vào tối nay. Ở tuần thi này, các đội sẽ cùng nhau tranh tài với chủ đề nhạc Trance. Kết thúc đêm thi tối nay, một đội thi sẽ ra về và top 4 còn lại sẽ cùng nhau bước vào đêm chung kết.

Soobin diện trang phục đơn giản, điển trai đi duyệt chương trình. Soobin diện trang phục đơn giản, điển trai đi duyệt chương trình.
Soobin Hoàng Sơn mang hit “Riêng mình ta” của đồng đội Rhymastic để tranh tài trong đêm bán kết. Soobin Hoàng Sơn mang hit “Riêng mình ta” của đồng đội Rhymastic để tranh tài trong đêm bán kết.
Ca khúc của năm 2006 - Chuông gió của nữ ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sẽ được Maya trình diễn trong đêm thi bán kết. Ca khúc của năm 2006 - Chuông gió của nữ ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sẽ được Maya trình diễn trong đêm thi bán kết.
Maya cùng biên đạo Quang Đăng tiếp tục biến hóa tiết mục đầy màu sắc. Maya cùng biên đạo Quang Đăng tiếp tục biến hóa tiết mục đầy màu sắc.
Ngô Kiến Huy tiếp tục mang đến một ca khúc hit gần đây trong bộ phim mà anh thủ vai chính Em là bà nội của anh - Mình yêu từ bao giờ. Ngô Kiến Huy tiếp tục mang đến một ca khúc hit gần đây trong bộ phim mà anh thủ vai chính Em là bà nội của anh - Mình yêu từ bao giờ.
Chàng Bắp sẽ có màn kết hợp nóng bỏng cùng vũ công nữ hứa hẹn sẽ rất đáng xem. Chàng Bắp sẽ có màn kết hợp nóng bỏng cùng vũ công nữ hứa hẹn sẽ rất đáng xem.
Hương Tràm chọn ca khúc Papa của Dương Khắc Linh trong đêm loại mang tính quyết định này. Nữ ca sĩ đã phải nhờ đến sự trợ giúp của đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để trình bày tốt ca khúc này. Hương Tràm chọn ca khúc Papa của Dương Khắc Linh trong đêm loại mang tính quyết định này. Nữ ca sĩ đã phải nhờ đến sự trợ giúp của đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để trình bày tốt ca khúc này.
Noo Phước Thịnh lại mang hit mới toanh lên sân khấu The Remix 2016, lần này sẽ là một sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Never let you down. Noo Phước Thịnh lại mang hit mới toanh lên sân khấu The Remix 2016, lần này sẽ là một sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Never let you down.
Không công phu như đêm thi trước nhưng màn vũ đạo tuần này của đội Noo Phước Thịnh vẫn hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Không công phu như đêm thi trước nhưng màn vũ đạo tuần này của đội Noo Phước Thịnh vẫn hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.
Trọng Hiếu lần đầu tiên đến với các khán giả của The Remix. Trọng Hiếu lần đầu tiên đến với các khán giả của The Remix.
Nam ca sĩ trẻ sẽ trình bày ca khúc chính cùng tên của bộ phim - Em là bà nội của anh. Nam ca sĩ trẻ sẽ trình bày ca khúc chính cùng tên của bộ phim - Em là bà nội của anh.
Đặc biệt, đêm bán kết sẽ còn có sự xuất hiện của 2 khách mời: Vũ Cát Tường… Đặc biệt, đêm bán kết sẽ còn có sự xuất hiện của 2 khách mời: Vũ Cát Tường…
…và Thiều Bảo Trang …và Thiều Bảo Trang

Đêm liveshow 9 chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối 13/3 với chủ đề nhạc Trance. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ thông tin.