Vừa qua sự xuất hiện của 2 cô nàng Tuyên NghiMỹ Kỳ tại Sáng tạo 101 (Produce 101 bản Trung) đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ xen lẫn… bức xúc. Tất cả là vì dù hội tụ đủ cả nhan sắc lẫn tài năng, xứng đáng đón nhận sự yêu mến của người hâm mộ tuy nhiên cả hai hiện tại lại đang phải nỗ lực quảng bá bản thân, nhóm nhạc của mình ở một chương trình sống còn. Thậm chí, năng lực của họ còn được khẳng định rất rõ ràng khi cả 2 cô nàng xinh đẹp này đều được xếp vào lớp A.

Bộ đôi nữ thần của WJSN tham gia Sáng tạo 101. (Tuyên Nghi: trái, Mỹ Kỳ: phải) Bộ đôi nữ thần của WJSN tham gia Sáng tạo 101. (Tuyên Nghi: trái, Mỹ Kỳ: phải)
Dàn thí sinh của công ty giải trí Trung - Hàn đình đám Yue Hua tại Sáng tạo 101. Dàn thí sinh của công ty giải trí Trung - Hàn đình đám Yue Hua tại Sáng tạo 101.
Trái ngang cùng 1 nhóm nhưng người làm huấn luyện viên, người lại là thí sinh show sống còn

Mỹ Kỳ mở màn phần thi với những vũ đạo đầy mạnh mẽ đầy lôi cuốn.

Trái ngang cùng 1 nhóm nhưng người làm huấn luyện viên, người lại là thí sinh show sống còn

Còn Tuyên Nghi lại mang tới hình ảnh quyến rũ, đáng yêu.

Màn battle khiến HLV phải căng não lựa chọn.

Tuy nhiên trước vòng battle đầy khóc liệt dành vị trí với các thí sinh còn lại Tuyên Nghi đã không thể chiến thắng được thí sinh Sunnee nên đành ngậm ngùi ở lớp B, trong khi đó Mỹ Kỳ lại có 1 chiến thắng vô cùng thuyết phục để tiến vào lớp A. Mặc dù vậy, nhưng chỉ sau thử thách đầu tiên cả 2 cô bạn đáng yêu đã được dịp tái hợp nhau tại lớp A sau rất nhiều mồ hôi và nước mắt. Và họ cũng chính là 2 ứng cử viên sáng giá được người hâm mộ mong đợi sẽ góp mặt trong nhóm chiến thắng của Sáng tạo 101.

Nụ cười “đốn tim” người hâm mộ của Mỹ Kỳ. Nụ cười “đốn tim” người hâm mộ của Mỹ Kỳ.
Biểu cảm đáng yêu gây thương nhớ của Tuyên Nghi. Biểu cảm đáng yêu gây thương nhớ của Tuyên Nghi.

Màn trình diễn ca khúc chủ đề Pick Me khiến các fan phát cuồng của Tuyên Nghi và Mỹ Kỳ.

Tuy nhiên, sự bức xúc của cư dân mạng còn được đến từ chính việc nhóm WJSN có 3 thành viên nhưng thành viên còn lại - Cheng Xiao lại được trở thành… giám khảo của show Idol Producer, một show sống còn có format tương tự Sáng tạo 101, nơi 2 thành viên Tuyên Nghi và Mỹ Kỳ lại đang phải nỗ lực là… thực tập sinh.

Cheng Xiao xuất hiện tại Idol Producer trong vai trò HLV vũ đạo. Cheng Xiao xuất hiện tại Idol Producer trong vai trò HLV vũ đạo.

Trước đó, các fan cũng đã dễ dàng nhận thấy có một sự thiên vị không hề nhẹ dành cho Cheng Xiao khi cô nàng thường xuyên được xuất hiện trong các chương trình giải trí, thậm chí còn nổi bật hơn hẳn giọng ca chính Yoo Yeon Jung (cựu thành viên I.O.I).

Trái ngang cùng 1 nhóm nhưng người làm huấn luyện viên, người lại là thí sinh show sống còn

Cheng Xiao rạng rỡ trên ghế HLV.

Trái ngang cùng 1 nhóm nhưng người làm huấn luyện viên, người lại là thí sinh show sống còn

Màn trình diễn đầy thần thái trước các thực tập sinh của cô nàng.

Nhiều fan đang lo sợ nếu tạo ra sự chênh lệch rõ rệt giữa các vị trí của các thành viên như vậy sẽ dễ khiến nhóm bị netizen châm chọc với cái tên “Nhóm của Cheng Xiao và những người bạn” chứ không còn là WJSN nữa. Đây chắc chắn sẽ là một sự tổn thương sâu sắc đối với các thành viên của WJSN và cả các fan của nhóm.