The Face - Gương mặt thương hiệu đã đi đến tập 5, số lượng thành viên của mỗi đội cũng bắt đầu trở về điểm xuất phát, đội Lan Khuê gồm Mỹ Nhân, Tú Hảo, Phan Ngân. Đội Minh Tú gồm Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh, Trúc Anh và cuối cùng là đội Hoàng Thùy với 3 thành viên Phương Chi, Quỳnh Như, Tường Linh. Sau những thử thách ngoài trời đầu tiên ở tuần trước, top 9 sẽ đối mặt với hai thử thách ngoài trời tiếp theo mang tên Diễn xuất trong nước và Chụp hình với BST Polygon của thương hiệu IVY moda.

Những hình ảnh mới nhất của tập 5 vừa được công bố

Top 9 The Face hóa hoa trong nước khiến người xem mê mệt trong tập 5 The Face

Top 9 thí sinh sẽ bước vào những thử thách ngày càng khó khăn, đòi hỏi sự tập trung cao hơn để nắm bắt cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Ở thử thách Diễn xuất trong nước các thí sinh phải thể hiện đúng tinh thần “hoa trong nước” nhẹ nhàng, trong sáng, thuần khiết nhưng không kém phần quyến rũ. Các thí sinh phải ngâm mình dưới nước khiến họ rất lo sợ, trong đó thí sinh Đồng Ánh Quỳnh lại không hề biết bơi. Tuy nhiên, bỏ qua những khó khăn trở ngại, cùng dưới sự hướng dẫn của HLV “cầm trịch” 9 thí sinh đều đã thật sự “hóa” thành những bông hoa, mỗi người mang một vẻ đẹp riêng chắc chắn sẽ khiến khán giả rất thích thú ngắm nhìn.

Thử thách diễn xuất mang đến không ít khó khăn cho các thí sinh khi phải tạo dáng hết sức thời trang. Thử thách diễn xuất mang đến không ít khó khăn cho các thí sinh khi phải tạo dáng hết sức thời trang.

Top 9 The Face hóa hoa trong nước khiến người xem mê mệt trong tập 5 The Face

Không biết bơi cũng là bất lợi cho những cô gái trong thử thách này. Không biết bơi cũng là bất lợi cho những cô gái trong thử thách này.
9 thí sinh đều đã thật sự “hóa” thành những bông hoa, mỗi người mang một vẻ đẹp riêng chắc chắn sẽ khiến khán giả rất thích thú ngắm nhìn. 9 thí sinh đều đã thật sự “hóa” thành những bông hoa, mỗi người mang một vẻ đẹp riêng chắc chắn sẽ khiến khán giả rất thích thú ngắm nhìn.

Ngoài việc diện bikini, trong đoạn teaser vừa mới được hé lộ, có thể thấy dưới nắng trời gay gắt, các thí sinh diện trang phục thời trang và phải thể hiện đúng tinh thần của trang phục mình đang mặc. Các HLV đều phải ra tận nơi “gào thét” hướng dẫn để các thí sinh có những bức ảnh đẹp nhất. Khoảnh khắc HLV Lan Khuê hướng dẫn Mỹ Nhân đưa ánh nhìn qua hướng mặt trời, HLV Minh Tú la lớn: “Thiên Nga bỏ tay xuống, chị thích những dáng thời trang không sến” hay HLV Hoàng Thùy kêu thí sinh Tường Linh phải nhảy cao lên khi đứng trên mui tàu cũng cho khán giả thấy sự khắc nghiệt khi thực hiện thử thách ở tập 5.

Top 9 The Face hóa hoa trong nước khiến người xem mê mệt trong tập 5 The Face

Khó khăn sẽ nhân đôi khi các thí sinh phải đứng trên thuyền buồm giữa biển để thực hiện thử thách chụp ảnh. Khó khăn sẽ nhân đôi khi các thí sinh phải đứng trên thuyền buồm giữa biển để thực hiện thử thách chụp ảnh.
Thử thách photoshot trên tàu cũng sẽ mang đến không ít những vấn đề khiến các HLV đau đầu. Thử thách photoshot trên tàu cũng sẽ mang đến không ít những vấn đề khiến các HLV đau đầu.
Tường Linh team Hoàng Thuỳ bất chấp nguy hiểm để có được ảnh đẹp. Tường Linh team Hoàng Thuỳ bất chấp nguy hiểm để có được ảnh đẹp.
Lan Khuê tận tình hướng dẫn cho các học trò. Lan Khuê tận tình hướng dẫn cho các học trò.

Bên cạnh đó, sự ra đi của một thí sinh nào trong tập 5 này cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của phía khán giả. Sau 4 tập thất bại liên tiếp, Hoàng Thùy đang là đội được mong chờ chiến thắng nhiều nhất. Liệu 2 thử thách tuần này có giúp đội Hoàng Thùy giành chiến thắng và nắm quyền loại thí sinh trong tay.

Team Hoàng Thuỳ được kỳ vọng sẽ mang về chiến thắng đầu tiên ở thử thách lần này. Team Hoàng Thuỳ được kỳ vọng sẽ mang về chiến thắng đầu tiên ở thử thách lần này.
Tuy nhiên, với nổ lực và sự quyết tâm, Minh Tú có bỏ lỡ ngôi vương? Tuy nhiên, với nổ lực và sự quyết tâm, Minh Tú có bỏ lỡ ngôi vương?
Lan Khuê sẽ vực lại tinh thần các thí sinh bằng chiến thắng tuần này? Lan Khuê sẽ vực lại tinh thần các thí sinh bằng chiến thắng tuần này?

Tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 9/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.