Trải qua hành trình hơn 2 tháng luyện tập chăm chỉ, cuối cùng Idol School đã đi đến đêm chung kết để tìm ra được 9 cái tên xuất sắc nhất góp mặt vào nhóm nhạc nữ của mình. Sau 3 màn trình diễn tuyệt vời của 18 cô gái, top 9 của chương trình đã lần lượt được gọi tên trong sự hồi hộp hòa với những cơn mưa nước mắt của thí sinh và khán giả.

Hình ảnh những ngày đầu tiên của 41 học sinh Idol School. Hình ảnh những ngày đầu tiên của 41 học sinh Idol School.

Phần trình diễn đáng yêu của 18 cô gái.

Phần trình diễn đánh giá sau cùng của các thực tập sinh. Phần trình diễn đánh giá sau cùng của các thực tập sinh.

Thật bất ngờ khi Natty - cô gái rất được mong đợi lại là cái tên đầu tiên phải nói lời tạm biệt với giấc mơ được debut khi cô nàng chỉ xếp hang 13 chung cuộc. Các cô gái sẽ debut với tên gọi là FROMIS mang ý nghĩa là Promise - Lời hứa và là cách viết gọn của From Idol School, 9 cô gái sẽ hoạt động trong vòng 7 tháng và sẽ được đào tạo, sản xuất ca khúc đầu tay bởi công ty Pledis Entertaiment.

Lee Nagyung đã vượt qua đối thủ nặng kí là Natty để dành vị trí thứ 5. Lee Nagyung đã vượt qua đối thủ nặng kí là Natty để dành vị trí thứ 5.
Jang Gyuri - Học sinh gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng. Jang Gyuri - Học sinh gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng.
Baek Jiheon (hạng 8). Baek Jiheon (hạng 8).
Lee Seoyeon cựu thực tập sinh của YG dành hạng 7 chung cuộc. Lee Seoyeon cựu thực tập sinh của YG dành hạng 7 chung cuộc.
Lee Saerom cực kì xứng đáng với hạng 3 vì khả năng hát và nhảy cực ổn. Lee Saerom cực kì xứng đáng với hạng 3 vì khả năng hát và nhảy cực ổn.
Cô nàng nổi bật ngay từ tập đầu Lee Chaeyoung chỉ xếp hạng 4. Cô nàng nổi bật ngay từ tập đầu Lee Chaeyoung chỉ xếp hạng 4.
HaYoung là ứng cử viên nặng kí cho vị trí số 1 nhưng đời không như mơ cô nàng chỉ dành được xếp thứ 2. HaYoung là ứng cử viên nặng kí cho vị trí số 1 nhưng đời không như mơ cô nàng chỉ dành được xếp thứ 2.
Và đây sẽ là center của nhóm - Jisun, học sinh đã xếp hạng nhất chung cuộc. Và đây sẽ là center của nhóm - Jisun, học sinh đã xếp hạng nhất chung cuộc.
Cái tên được debut cuối cùng chính là Park Jiwon (cựu thực tập sinh của JYP). Cô nàng đã xếp hạng 6 chung cuộc. Cái tên được debut cuối cùng chính là Park Jiwon (cựu thực tập sinh của JYP). Cô nàng đã xếp hạng 6 chung cuộc.
Thực tập sinh ở vị trí số 1 Jisun sẽ giữ vị trí center của nhóm và đồng thời sẽ được phát hành 1 photobook riêng trong album debut của FROMIS. Thực tập sinh ở vị trí số 1 Jisun sẽ giữ vị trí center của nhóm và đồng thời sẽ được phát hành 1 photobook riêng trong album debut của FROMIS.
9 cô gái chiến thắng sẽ debut dưới tên nhóm là FROMIS. 9 cô gái chiến thắng sẽ debut dưới tên nhóm là FROMIS.