Sau khi công bố dàn thí sinh trong mơ với 7 cái tên Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc, Erik, Đào Bá LộcHoà Minzy, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero đã chính thức có buổi ghi hình đầu tiên cho đêm mở màn sẽ lên sóng vào ngày 12/10 sắp tới. Như vậy là sau hàng loạt những chương trình truyền hình vừa kết thúc, khán giả lại có thêm một khoảng thời gian đắm chìm trong âm nhạc trữ tình & Bolero ấn tượng sắp tới.

Góp mặt trong buổi ghi hình là sự góp mặt đặc biệt của 2 giọng ca lão làng: Ngọc SơnQuang Linh. Cả hai sẽ đảm nhận vai trò cố vấn và là giám khảo chính thức của cuộc thi lần này. Song song đó, 7 thí sinh đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho những khoảnh khắc toả sáng sắp đến trên sân khấu.

Hai nghệ sĩ gạo cội Quang Linh và Ngọc Sơn sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho các thí sinh trong chương trình này. Hai nghệ sĩ gạo cội Quang Linh và Ngọc Sơn sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho các thí sinh trong chương trình này.
Giang Hồng Ngọc góp mặt từ rất sớm để chuẩn bị chỉn chu cho phần xuất hiện của mình. Giang Hồng Ngọc góp mặt từ rất sớm để chuẩn bị chỉn chu cho phần xuất hiện của mình.
Mai Tiến Dũng tranh thủ học hỏi “chiêu” từ ca sĩ Quang Linh. Mai Tiến Dũng tranh thủ học hỏi “chiêu” từ ca sĩ Quang Linh.
Hoà Minzy hay Erik đều rất vô tư trong hậu trường. Hoà Minzy hay Erik đều rất vô tư trong hậu trường.
Kết hợp với Erik nữa là ra ngay hội bạn thân “cặp đôi hoàn hảo” ngay. Kết hợp với Erik nữa là ra ngay hội bạn thân “cặp đôi hoàn hảo” ngay.
Cận cảnh hình ảnh hoá “nam thần” của Đức Phúc này. Cận cảnh hình ảnh hoá “nam thần” của Đức Phúc này.
Học trò Mỹ Tâm tranh thủ ăn vội trước giờ ghi hình. Học trò Mỹ Tâm tranh thủ ăn vội trước giờ ghi hình.
Là một trong những thành viên bước ra từ The Voice, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng mong muốn góp sức mình trong cuộc chơi lần này. Là một trong những thành viên bước ra từ The Voice, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng mong muốn góp sức mình trong cuộc chơi lần này.
Không khí tất bật trong hậu trường trước giờ G. Không khí tất bật trong hậu trường trước giờ G.
Giang Hồng Ngọc. Giang Hồng Ngọc.
Hoà Minzy. Hoà Minzy.
Mai Tiến Dũng. Mai Tiến Dũng.
Đào Bá Lộc. Đào Bá Lộc.
Đức Phúc. Đức Phúc.
Tiêu Châu Như Quỳnh. Tiêu Châu Như Quỳnh.
Hé lộ hình ảnh ấn tượng của Top 7 trong tập đầu tiên lên sóng. Hé lộ hình ảnh ấn tượng của Top 7 trong tập đầu tiên lên sóng.
Tất cả đã sẵn sàng chào cho Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero. Tất cả đã sẵn sàng chào cho Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero.