Sau khi chính thức công bố Top 10 The Face Online ngày hôm qua (17/3), BTC The Face Việt Nam 2017 đã có buổi gặp gỡ 10 cô gái “quyền lực” của cộng đồng mạng để chuẩn bị cho phần cạnh tranh kế tiếp ở vòng 2.

“Nàng thơ” của Soobin Hoàng Sơn - Quỳnh Như xuất hiện với phong cách cá tính như chính hình ảnh của cô nàng. “Nàng thơ” của Soobin Hoàng Sơn - Quỳnh Như xuất hiện với phong cách cá tính như chính hình ảnh của cô nàng.
Lương Thị Trâm Anh, “em út” của The Face Online 2017. Lương Thị Trâm Anh, “em út” của The Face Online 2017.
Cô bé dường như khá hồi hộp khi lần đầu xuất hiện tại nơi đông người. Cô bé dường như khá hồi hộp khi lần đầu xuất hiện tại nơi đông người.
Cô diễn viên trẻ tài năng của bộ phim dành cho tuổi học trò Cấp 3 - Kim Chi. Cô diễn viên trẻ tài năng của bộ phim dành cho tuổi học trò Cấp 3 - Kim Chi.
Con gái nữ diễn viên Kiều Trinh - Cẩm Tú khoe vẻ đẹp thu hút trong buổi gặp gỡ lần này. Con gái nữ diễn viên Kiều Trinh - Cẩm Tú khoe vẻ đẹp thu hút trong buổi gặp gỡ lần này.
Mỹ Hằng hồi hộp chờ đợi đến lượt của mình. Mỹ Hằng hồi hộp chờ đợi đến lượt của mình.

Ngoài Top 10 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất vào vòng gặp ban giám khảo, ban tổ chức cũng đã mang đến cơ hội khác cho các thí sinh nằm trong Top 50 xuất hiện để lựa chọn vào khác dự án khác tiêp theo của mình.

Thiên Nga. Thiên Nga.
Khánh Linh. Khánh Linh.
Kim Thành. Kim Thành.
Thuý Vy. Thuý Vy.
Khánh Linh. Khánh Linh.
Mỹ Duyên. Mỹ Duyên.