Kết thúc vòng Giấu mặt The Voice Kids 2019, 12 cá tính âm nhạc được “bấm chọn” bởi cặp đôi HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương sẽ tranh cơ hội bước tiếp tại vòng Đối đầu. Đây được xem là vòng thi căng thẳng vì trong 3 thí sinh thi đấu cùng nhau, 2 HLV chỉ được quyền chọn 1 học trò để cùng mình đi tiếp.

Cặp đôi “thầy trò” Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đã mời đến cố vấn có dày dặn kinh nghiệm, từng là giám khảo, huấn luyện viên của nhiều chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc – ca sĩ Tóc Tiên.

Tóc Tiên xuất hiện tại The Voice Kids 2019 với vai trò cố vấn khách mời team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương.

Có tâm như cố vấn Tóc Tiên của The Voice Kids 2019: Hài hước, tận tình nhưng vẫn đầy nghiêm khắc! ảnh 0

Nhận lời mời trở thành cố vấn của The Voice Kids 2019, Tóc Tiên xuất hiện với hình ảnh chuyên nghiệp, và liên tục đưa ra những chia sẻ kinh nghiệm dành cho thí sinh nhí team HLV Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương với hy vọng thông qua khoảng thời gian tập luyện này, các bé có thể tự tin và bản lĩnh hơn trên sân khấu.

Lắng nghe một tài năng nhí trong team hát thử, giọng ca Ngày mai đã nhẹ nhàng đưa ra lời góp ý: “Đối với thể loại nhạc Swing Jazz thì mình cần lãng đãng một chút xíu, thì mới thể hiện được sự ngẫu hứng trong dòng nhạc này”. 

Có tâm như cố vấn Tóc Tiên của The Voice Kids 2019: Hài hước, tận tình nhưng vẫn đầy nghiêm khắc! ảnh 1

Bên cạnh những bình luận về chuyên môn, Tóc Tiên cũng thể hiện sự hài hước và dí dỏm qua những lời động viên giúp các tài năng nhí thoải mái thể hiện bản thân. Nhờ đó, 12 chiến binh team Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương nhanh chóng hoàn thành phần luyện tập, sẵn sàng cho những màn trình diễn bùng nổ tại sân khấu Đối đầu.

Lần đầu được tiếp xúc và tập luyện với Tóc Tiên, nhiều tài năng nhí đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương cảm thấy vô cùng thích thú.

Có tâm như cố vấn Tóc Tiên của The Voice Kids 2019: Hài hước, tận tình nhưng vẫn đầy nghiêm khắc! ảnh 2

Có tâm như cố vấn Tóc Tiên của The Voice Kids 2019: Hài hước, tận tình nhưng vẫn đầy nghiêm khắc! ảnh 3 Với sự giúp sức của Tóc Tiên trong vai trò cố vấn, 12 thí sinh team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương sẽ thể hiện những màu sắc âm nhạc gì trên sân khấu Đối đầu? Đừng quên đón xem tập 5 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 được phát sóng lúc 21h15, Thứ 7, ngày 17/8 trên kênh VTV3 và đừng quên cập nhật tin tức về cuộc thi tại SAOstar.